baner-4baner 3baner
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 8
Tổng số truy cập: 276115
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6Bể phốt đúc sẵn giá rẻ - Vật dụng vệ sinh đáng mua nhất 2021

12/04/2021
Hiện nay, loại sản phẩm Bể phốt đúc sẵn giá rẻ là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất trong hệ thống vệ sinh và thay thế cho các loại bể phốt truyền thống trước đây. Với loại đúc sẵn này, người dùng sẽ không cần phải đắn đo nhiều về việc lựa chọn các loại nguyên vật liệu, thực hiện thi công, đúc bể cũng như mất nhiều thời gian để lau chùi, dọn dẹp. Vậy bể phốt đúc sẵn là gì? Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm đúc sẵn này, ưu nhược điểm của chúng trong hệ thống vệ sinh cùng một số lưu ý về việc sử dụng.

Bể phốt đúc sẵn là gì?

Bể phốt đúc sẵn chính là một trong những loại dụng cụ hỗ trợ trong hệ thống vệ sinh, được thi công và lắp đặt thành khuôn sẵn rồi di chuyển đến vị trí của công trình đang thi công theo nhu cầu. Có rất nhiều loại nguyên vật liệu dùng để sản xuất ra sản phẩm này, có thể kể đến như là:inox, nhựa, bê tông, composite, septic,...
Bể phốt đúc sẵn
Bể phốt đúc sẵn
Bởi vì hiện nay nhu cầu sử dụng bể phốt đúc sẵn đang ngày càng tăng cao do sự thuận tiện ở nhiều khía cạnh, dòng sản phẩm này cũng trở nên phổ biến và xuất hiện rất nhiều thương hiệu, mẫu mã trên thị trường. 

Những ưu điểm, nhược điểm của bể phốt đúc sẵn giá rẻ 

Ưu điểm 

Bể phốt đúc sẵn giá rẻ sẽ có nhiều ưu điểm sau:
  • Dễ tìm kiếm và nhiều lựa chọn
Hiện có nhiều đơn vị kinh doanh và cung cấp sản phẩm bể phốt đúc sẵn này với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng và nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau, do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, có nhiều sự lựa chọn.
  • Tiện dụng và dễ mua
Thông thường, những loại sản phẩm tự hoại này luôn luôn có sẵn trên thị trường. Tính dễ dàng trong việc di chuyển các bể tới những công trình và dễ dàng lắp đặt, thi công chính là sự tiện dụng của những loại bể tự hoại như thế này. Không những thế, bởi sản phẩm đã được đúc sẵn nên sẽ rút ngắn được thời gian chờ, đảm bảo cho các công trình hoàn thành đúng được tiến độ hay thậm chí nhanh chóng hơn.
  • Bể được thiết kế đạt tiêu chuẩn về thể tích
Các sản phẩm bể phốt tuy đã được đúc sẵn nhưng vẫn luôn đảm bảo về mặt tỉ lệ cũng như quy chuẩn về thể tích của các ngăn trong bể một cách chuẩn xác, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những mục đích sử dụng trong công việc. Tùy thuộc vào từng mục đích hay sở thích của khách hàng mà thể tích của các ngăn đó cũng có thể được thiết kế khác biệt nhau và đa dạng. Dù vậy, các bể phốt cũng sẽ có quy chuẩn nào đó nhất định, khớp với nhau để có thể đảm bảo được chất lượng cho công trình.
Bể phốt thiết kế đạt tiêu chuẩn về kích thước và thể tích
Bể phốt thiết kế đạt tiêu chuẩn về kích thước và thể tích
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú
Với nhu cầu đa dạng, bể phốt đúc sẵn ngày càng được các nhà sản xuất đầu tư đa dạng hơn về mẫu mã với đủ loại bể từ bể phốt 2 ngăn, loại 3 ngăn hay có nhiều ngăn. Những ngăn bể phốt này được khách hàng tự lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích của họ. 

Nhược điểm

  • Bắt buộc phải giữ nguyên vị trí lắp đặt, và làm nơi lắp theo đúng khuôn của bể
Đây là một trong những nhược điểm phải kể đến của của bể phốt đúc sẵn với sự bắt buộc người dùng phải làm vị trí đặt theo khuôn của bể tự hoại. Việc lựa chọn các bể phốt có sẵn với kích thước nhất định và không thể thay đổi được nên vị trí lắp đặt cũng phải theo khuôn đó. Xét về mặt kỹ thuật, việc thực hiện vị trí lắp đặt chuẩn xác với khuôn thực sự là một sự khó khăn của những người chưa lắp đặt bể phốt đúc sẵn bao giờ, họ có thể phải thực hiện nhấc và hạ bể phốt đúc sẵn này nhiều lần mới có thể thực hiện thành công. Riêng đối với các thợ lắp đặt chuyên nghiệp thì công việc khá dễ dàng.
  • Giá thành sản phẩm cao hơn so với tự xây dựng 
Khi so sánh giá cả của bể phốt đúc sẵn với việc bỏ ra chi phí để tự xây thì tồn tại một sự chênh lệch. Vì là những loại bể phốt xây dựng thì có những nguyên vật liệu giá thấp như là sắt, xi măng hay đá,... nên chúng có thể có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, với một số bể phốt sử dụng chất liệu như nhựa, composite hay inox,... vẫn có giá cao hơn nhưng không đáng kể, rẻ hơn so với các bể phốt sử dụng các nguyên vật liệu đắt đỏ khác.

Lưu ý khi mua và sử dụng bể phốt đúc sẵn giá rẻ

Một số lưu ý khi chọn mua bể phốt đúc sẵn
Một số lưu ý khi chọn mua bể phốt đúc sẵn
Khi tìm kiếm, chọn mua và sử dụng các loại bể phốt đúc sẵn, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Khi chọn mua

Tuy bể phốt đúc sẵn có nhiều mẫu mã, nhiều loại và kích thước nhưng khi mua, tốt nhất bạn không nên chọn các bể có chiều cao thành bể thấp hơn 1.2m hoặc khi mua các loại bể phốt tròn thì đường kính phải lớn hơn 0.8m. Bên cạnh đó, việc chọn mua cũng cần lưu ý đến lượng chất thải cũng như số lượng thành viên trong gia đình để chọn bể phù hợp nhất.

Khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng bể đúc sẵn, cần lưu ý nhiều đến các chất thải đổ xuống bể phốt. Cần tránh thải những chất rắn khó phân hủy xuống bể.
Hi vọng thông qua bài viết trên, bạn đã được bổ sung thêm nhiều thông tin về bể phốt đúc sẵn giá rẻ, từ đó lựa chọn được loại bồn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các loại bể phốt tự hoại đúc sẵn, xin vui liên hệ 0976 243 785 để được công ty Đại Phát chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!
Các bài viết khác