baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 37
Tổng số truy cập: 760323
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngDự án cung cấp 180 bồn tự hoại cho tàu cá trên Sông Hương TP Huế

15/07/2019
Dự án cung cấp 180 bồn tự hoại cho tàu cá trên Sông Hương TP Huế
Ngày 15 tháng 07 năm 2019 Sở NN & PTNT TP Huế & Công ty cổ phần Đại Phát Composite 
Đã bàn giao giai đoạn 1 tổng số 180 bồn tự hoại composite cho bà con ngư dân, hoạt động đánh bắt trên Sông Hương 1 Dòng sông Mộng Mơ
Nhằm đảm bảo môi trường trên Sông
Chúng ta cung nhau tìm hiểu về Sông Hương
Sông Hương có hai nguồn chính đều bắt nguồn từ dãy núi Trường  Sơn.Dòng chính của Tả Trạch dài khoảng 67 km, bắt nguồn từ dãy Trường  SơnĐông, ven khu vực vườn quốc gia Bạch Mã chảy theo hướng tây bắc với 55 thácnước hùng vĩ, qua thị trấn Nam Đông rồisau đó hợp lưu với dòng Hữu Trạch tại ngã ba Bằng Lãng (khoảng3 km về phía bắc khu vực lăng Minh Mạng). Hữu Trạch dài khoảng60 km là nhánh phụ, chảy theo hướng bắc, qua 14 thác và vượt qua phà Tuần để tới ngã ba Bằng Lãng, nơihai dòng này gặp nhau và tạo nên sông Hương.


Từ Bằng Lãng đến , sôngHương dài 33 km và chảy rất chậm (bởi vì mực nước sông không cao hơn mấyso với mực nước biển). Khi chảy quanh dọc chân núi Ngọc Trản, sắc nướcsông Hương xanh hơn – đây là địa điểm Điện Hòn Chén. Tại đây có một vực rất sâu.Sông Hương được cho là rất đẹp khi chiêm ngưỡng nó từ nguồn vàkhi nó chảy quanh các chân núi, xuyên qua các cánh rừng rậmcủa hệ thực vật nhiệt đới. Con sông chảy chậm qua các làng mạc như Kim Long,Nguyệt Biều, Vỹ Dạ, Đông Ba, Gia Hội, chợ Dinh, Nam Phổ, Bao Vinh. Nó từng là nguồn cảmxúc của du khách khi họ đi thuyền dọc theo dòng sông để nhìn ngắm phong cảnh vàlắng nghe những điệu ca Huế truyền thống.Các công trình kiến trúc hai bên bờ sông gồm thành quách, thị tứ, vườntược, chùa chiềntháp và đềnđài...ánh phản chiếu của chúng trên dòng nước khiến con sông mang theo nhiều chất thơvà tính nhạc. Nhiều người luôn gắn liền sự thanh bình, thanh lịch và cảnh vậtđẹp đẽ của Huế với dòng Sông Hương.Giữa sông Hương có cồn Hến.
                                                  Nguồn: https://vi.wikipedia.org
                                      Ảnh : Chu Văn Kỳ
Các bài viết khác