baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 229
Tổng số truy cập: 890050
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngCung cấp bọc phủ Lining FRP composite tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh

09/07/2019
Cung Cấp Bọc Phủ Lining FRP Composite tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh 
​Bọc phủ chống ăn mòn bằng vật liệu Composite hay còn gọi là vật liệu mới ra đời đã mang đến một giải pháp cực kỳ hiệu quả và an toàn, nhằm hạn chế tác động không tốt từ hóa chất chứa trong bồn bể có thể gây ra. Thông thường, các loại bồn bể chứa đựng dung dịch hóa chất từ thép, bê tông, inox,... Sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị suy giảm về chất lượng do bị ăn mòn bởi hóa chất. Thậm chí, đối với những hóa chất có tính ăn mòn mạnh như axit đậm đặc,bazo,... Còn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh lẫn sức khỏe người lao động phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp bởi phản ứng hóa học, Không những vậy còn gây thất thoát lãng phí một lượng lớn tiền Hóa chất. Đây trở thành vấn đề khiến các xí nghiệp, nhà máy sản xuất rất quan tâm.  Tại Daiphatfrp Composite đã xuất hiện của bọc phủ composite ( Lining FRP ) chống ăn mòn đối với các loại bồn bể chứa hóa chất đã loại bỏ nỗi lo này một cách hoàn hảo.
Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu "Quy trình bọc phủ composite" của Daiphatfrp . .
Nhựa composite khác với các loại nhựa khác như HDPE, PP, PVC..... Bởi nhựa composite là một loại nhựa tổ hợp bao gồm hai pha: Pha nhựa và pha chất độn, Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu. 
Nhựa composite có độ bền cao , chống ăn mòn, chống thấm, chống ô xi hóa nên được ứng dụng rất nhiều.

Quy trình bọc phủ Lining FRP được thực hiện như sau:

1. Chuẩn bị mặt bằng thi công.
- Xác định vị trí cần thi công.
- Chuẩn bị dụng cụ bảo hộ, an toàn
- Kiểm tra điện - Quạt thông gió các dụng cụ cần thiết khác.
2. Vệ sinh -kiểm tra trước khi tiến hành phủ composite
- Kiểm tra những vị trí chưa đảm bảo
- Xử lý sạch bề mặt trước khi thi công
3. Thi công lớp lót.
- Trộn lớp lót theo tỉ lệ
- Phủ một lớp lót mỏng theo tiêu chuẩn lên bề mặt cần phủ nhựa
- Đợi kho tiến hành phủ sợi
4. Thi công phủ sợi thủy rinh
- Cắt sợi thủy tinh theo kích thước yêu cầu.
- Chộn nhựa theo tỉ lệ 
- Chải sợi thủy tinh dùng  con lăn nhúng nhựa, lăn đều lên bề mặt.
- Không để sợi thủy tinh bị bọt khí phồng lên
5. Thi công các lớp sợi thủy tinh tiếp theo.
- Thi công các lớp tiếp theo giống như lớp thứ nhất.
- Làm đến đến số lớp yêu cầu.
6. Xử lý lớp bề mặt trước khi phủ bóng
- Kiểm tra vị trí lồi lõm.
- Dùng máy mài, mài những lớp sợi gồ lên
7. Phủ lớp bóng bề mặt 
- Chộn màu theo yêu cầu
- Cho 2% sáp chống dính
- Lăn phủ lớp bóng bề mặt
8. Vệ sinh trước khi bàn giao
- Đợi lớp bề mặt khô 
- Vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao
Daiphatfrp composite tự hào có một đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ trường Đại Học Bách Khoa, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, các công nhân nhiều kinh nghiệm, Daiphatfrp composite đã có trên 10 năm kinh nghiệm bọc phủ Lining FRP , Đến với Daiphatfrp quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đôi ngũ của chung tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn điện và tối ưu nhất cho quý khách. Daiphatfrp đang ngày càng khang định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án từng công trình đã thực hiện. Với chính sách hợp tác dài lâu đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển của Daiphatfrp, chúng tôi rất mong được hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Báo giá bọc phủ Lining FRP composite của Daiphatfrp
Tùy vào công trình bọc mà Đại Phát composite đưa ra giá thành cho quý khách, để có giá thành hợp lý nhất, trước tiên Đại Phát composite sẽ hỏi khách hàng xem bể của họ chứa gì,
Chẳng hạn:
  •  Xử lý nước thải thông thường thì Đại phát composite sẽ tư vấn dùng nhựa 8201 của malaysia, giá thành sẽ giảm giao động từ 120.000 đến 140.000 đồng 1 lớp trên 1m vuông
  • Xủ lý hóa chất từ 10% đến 50% thì Đại Phát composite sẽ tư vấn dùng nhựa 901 của hãng swancor Đài loan giá thành giao động từ 160.000đ đến 180.000đ 1m vuông 1 lớp
  • Xủ lý và đựng hóa chất từ 50% đến 90% thì Đại Phát composite sẽ tư vấn dùng nhựa SH 7000 của  Nhật bản giá thành giao động từ 180.000đ đến 220.000đ 1m vuông 1 lớp
Như vậy quý vị đã rõ hơn về giá của đại phát composite đưa da, tuy nhiên nhiều khách hàng băn khoăn vì sao giá bọc phủ của đại phát composite vì sao lại cao như vậy, chúng tôi xin giải thích rằng:
- Ở đại phát composite chúng tôi nhập vật tư hoàn toàn chung thực báo nhựa nào mang đúng nhựa đó
- Sợi mát hay còn gọi là sợi thủy tinh Đại Phát composite dùng sợi 300 của hãng nitobo Nhật bản
- Bọc đủ lớp nếu sai chúng tôi chịu tổn thất và hoàn lại tiền 100% 
bên cạnh đó chúng tôi không làm ăn gian dối do vậy giá thành cao và trong suốt thời gian bảo hành chúng tôi bảo hành miễn phí lỗi của chúng tôi.
Các điều khoản đều được ghi trong hợp đồng do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở Đại Phát composite, mong muốn của chúng tôi là một trong những công ty làm ăn uy tín và đi đầu trong lĩnh vực Composite nói chung và Bọc phủ lining composite nói riêng.
Trân trọng cảm ơn quý vị đã chú ý đọc và lắng nghe 

Các lĩnh vực  Bọc Phủ Lining FRP Composite Đại Phát composite thi công

BỌC PHỦ COMPOSITE FRP
Đại Phát composite chúng tôi cung cấp bọc phủ composite FRP trên nhiều vật liệu khác nhau: Như gỗ, Kim loại, nhựa, bê tông xi măng,.. và rất nhiều các vật liệu khác nhau, như bồn chứa hóa chất, Chống dột mái nhà, sàn nhà kho, nhà xưởng, sàn tàu biển, xử lý chống ăn mòn của bể sắt, bể kim loại, bể xi măng, phụ kiện giúp bảo vệ khỏi sự ăn mòn từ hóa chất và muối. 
Khi được bọc phủ lớp FRP composite giúp tăng hiệu suất của thiết bị cũng như tuổi thọ của chúng.
Cấu trúc chung là Primer + lớp cốt thép + lớp phủ composite ngoài . Dựa trên nồng độ hóa chất và các loại chất lỏng bên trong bồn , chúng tôi cung cấp các cấu trúc phù hợp nhất với độ dày khác nhau của các lớp .
Một số vật liệu chính được sử dụng để bọc phủ FRP là :sợi thủy tinh, nhựa vinylester, nhựa bolyeter
Bọc phủ bồn sợi thủy tinh :
Được phát triển trong thế chiến thứ hai, sợi thủy tinh gia cố Polyeter (FRP) cán mỏng đã phát triển thành sợi thủy tinh chống ăn mòn vi kháng (CR FRP) và hệ thống lót sợi thủy tinh chống mài mòn. Trong ngành công nghiệp chế tạo bồn, các bồn composite lớn bây giờ là đối thủ và trong một số môi trường nhất định đã vượt bồn bằng thép không rỉ và bồn nhựa nhiệt rắn khác để ngăn chặn sự ăn mòn của nhiều chất lỏng khác nhau. 
Khi có nhu cầu chuyển đổi sử dụng bồn hiện tại sang chứa một sản phẩm khác, chúng tôi cung cấp nhiều hệ thống lớp phủ, bọc composite FRP chống ăn mòn sản phẩm cụ thể, tương thích với các sản phẩm bồn có thể không thiết kế ban đầu để chứa. 
 Sodium hypochlorite  (NaOCl) và sodium hyddroxide (NaOH) là hai hóa chất tích cực được lưu trữ trong thùng lớn và bồn composite 
Đại Phát Composite cung cấp dịch vụ bọc phủ composite FRP nhằm nâng cấp tại chỗ bồn sợi thủy tinh cũ sử dụng để lưu trữ hóa chất, chất thải, xăng, nhiên liệu pha trộn cồn, dầu và nhiên liệu diesel sinh học mới. Rất nhiều trong số những bồn sợi thủy tinh cũ không tương thích với hỗn hợp hóa chất và nhiên liệu mới hơn, và có thể bị hỏng khi sử dụng để lưu trữ các sản phẩm này. 

Bọc Phủ Composite FRP Bồn Chứa Hóa Chất
Tại sao nên sử dụng bọc phủ bồn chứa hóa chất bằng composite 
Bồn chứa được sử dụng với mục đích chứa nước thải, để xử lí nước thải trong các xí nghiệp, công ty trước khi đưa ra ngoài môi trường  xung quanh, thực sự cần đến sự góp mặt của các bể inox, bể bê tông hoặc bể thép, ngoài ra còn dùng để chứa các hóa chất, các loại dung môi có độ ăn mòn cao
Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng, bồn chứa có dấu hiệu bị ăn mòn, dẫn đến sự xuất hiện của nước thải bị rò rỉ ra bên ngoài môi trường, hay hóa chất chứa bên trong bồn, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, các loại thiết bị, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe con người và ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh chúng ta.
Để hạn chế được sự ăn mòn của hóa chất, nước thải chứa bên trong bồn, con người với sự sáng tạo đã sáng chế chất liệu, được kể đến là bọc phủ composite FRP nhằm khắc phục hiện tượng này xảy ra. 
Hiện tại, Đại Phát Composite là nhà sản xuất, chế tạo bồn bể hàn đầu hiện nay. Toàn bộ đội ngũ kĩ thuật viên tâm huyết với nghề mang lại sự yên tâm tối đa về cả mặt chất lượng sản phẩm và sự phục vụ của nhân viên. Sản phẩm bọc phủ composite FRP được bảo hành trong vòng 36 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm.
Lựa chọn vật liệu composite làm bọc phủ được đánh giá là giải pháp tối ưu hạn chế sự ăn mòn của hóa chất mà các vật liệu khác không thực hiện được. Rất nhiều loại hóa chất mà vật liệu composite có thể chống lại được sự ăn mòn, chính vì vậy có thể bọc chứa mọi loại bồn chứa hóa chất như: bồn chứa HCl ,bồn chứa NaOH ,hay hóa chất H2SO4 ,bồn chứa nước Javen ,bồn chứa inox ,bồn thép ,bồn chứa nước thải công nghiệp ,bồn xi mạ ,vv...
Thậm chí, vật liệu composite có thể sử dụng bọc phủ bể bê tông, bể xi măng để chống lại sự ăn mòn của môi trường bên ngoài. Chắc chắn một điều, bọc phủ composite sẽ mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh khi sử dụng bọc phủ bồn chứa hóa chất bởi bọc phủ composite ngoài chịu đựng được sự ăn mòn còn chịu được tính lực cao hơn so với loại vật liệu thông thường 
 Ưu điểm mang lại khi sử dụng bồn chứa hóa chất có bọc phủ composite  
-Bọc phủ composite được tiến hành trên các vật liệu bồn chứa rất dễ dàng và tiện lợi với những kết cấu phức tạp mà không tốn quá nhiều thời gian. 
-Sự ăn mòn của hóa chất, thậm chí là hóa chất mạnh thì loại bọc phủ composite đều có thể chịu được, tác dụng hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng
-Phương pháp bọc phủ bằng vật liệu composite có nhiều ưu điểm, khả năng vượt trội so với phương pháp bọc bồn bể hay ghép bể bằng PP ,PE ,PVC ,vv...
-Khả năng chịu đựng của sản phẩm là ưu điểm cho những doanh nghiệp cũng như người sử dụng yêu thich vì những tính năng ưu việt như:tránh được ngoại lực va đập, có độ bền cao ...
-Có khả năng chống thấm,không rò rỉ nước.
-Quá trình thi công trở nên rất dễ dàng và tiện ích, sửa chữa hoàn toàn có thể hạn chế, diễn ra hoàn toàn thuận lợi khi sử dụng đắp bù vật liệu composite ngay tại công trường, nơi có bồn hóa chất.
-Chi phí vận chuyển không quá nhiều, do trọng lượng của vật composite khá nhẹ nhàng.
-Vật liệu composite là vật liệu an toàn, không dẫn điện.Vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.
Nguyên vật liệu dùng bọc phủ cho bồn bể chứa hóa chất 

Để tạo nên được vật liệu composite, có nhiều ưu điểm ứng dụng hiệu quả và quá trình hạn chế sự ăn mòn của hóa chất, cần thiết phải cần đế các loại nguyên liệu cần thiết như: sợi thủy tinh, nhựa polyester, nhựa vinylester. 
Bọc phủ composite có được hiệu quả như thế nào, tùy thuộc vào sợi thủy tinh được sử dụng, điều này do đơn vị thi công thực hiện, tiến hành sản xất, đồng thời cũng phụ thuộc vào loại nhựa và số lớp thủy tinh được sử dụng làm trong vật liệu đó.
Mua bọc phủ Composite tại địa chỉ nào là tốt nhất.
Đại Phát Composite được nhận xét và đánh giá là địa chỉ cung cấp, sản xuất vật liệu composite hoàn toàn đạt đến chất lượng cao, là thương hiệu uy tín cho mỗi người tiêu dùng sử dụng. Chắc chắn rằng: những sản phẩm composite mà khách hàng đang sử dụng do Đại Phát Composite cung cấp là loại bồn bể có chất lượng cao, lưu trữ các loại hóa chất, nước thải, nhiên liệu trong tự nhiên... trong thời gian dài và tuổi thọ cao. Nếu như còn thắc mắc và muốn trao đổi về sản phẩm của Đại Phát Composite, liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline,đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải quyết 24/24 với kinh nghiệm chuyên môn cao. Sự chuyên nghiệp và cách phục vụ sẽ giúp quý khách hàng đưa ra nhiều phương án bọc phủ composite FRP phù hợp với yêu cầu của khách hàng với chi phí phải chăng nhất. 
Liên hệ ngay với Đại Phát Composite để nhận được tư vấn, thiết kế và báo cáo bọc phủ phù hợp, đồng thời là những sản phẩm composite khác khi quý khách có nhu cầu. Đại Phát Composite là địa chỉ mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sủ dụng dịch vụ, sản phẩm từ Đại Phát Composite. 
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý vị về bọc phủ composite, ưu điểm khi bọc phủ composite cho những bồn chứa hóa chất, dung dịch ăn mòn, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm nguồn chi phí tối đa nhất, thu về nguồn lợi lớn. 
Bọc Phủ Composite FRP Bể Xử Lý Nước Thải
Như chúng ta đã thấy, con người chưa ý thức được hậu quả khi làm ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước thải từ các nhà máy, xí nghiệp,chứa nhiều hóa chất.Từ đó, đã làm ảnh hưởng tới nguồn nước sống của con người.Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp đã nghĩ ra những phương pháp xử lý nước thải trong bể chứa.
Nhưng bể xử lý nước thải là nơi thật sự tiếp xúc với quá nhiều chất ô nhiễm và các hóa chất độc hại từ nước thải, chính vì thế để xử dụng các bể xử lý nước thải trong thời gian lâu dài. Vì bể không đạt được chất lượng, sau một thời gian sử dụng, sẽ xuất hiện những hiện tượng nứt gãy, rò rỉ nước do chất axit, hóa chất bào mòn vào sâu thành bể khiến sự ăn mòn diễn ra nhanh hơn. Từ đó, ảnh hưởng đến hiệu quả xử lí nước thải và quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh ta.
Tại sao nên bọc phủ Composite để xử lí nước thải  
Bọc Phủ Bể Xử Lý Nước Thải Bằng Composite (FRP) 
Bể xử lý nước thải là nơi thường xuyên tiếp xúc với các chất ô nhiễm và hóa chất độc hại thải ra từ nước thải trong các nhà máy, xí nghiệp. Để xử lý được một lượng chất thải độc hại lớn đến như vậy không phải là một điều dễ dàng bởi theo thời gian các chất axit, chất hóa học bị bào mòn vào sâu thành bể gây ra hiện tượng nứt gãy, rò rỉ nước gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường. Xu thế hiện nay mà các nhà máy sản xuất công nghiệp đang ưa chuộng đưa vào áp dụng đó là sử dụng vật liệu composite (FRP) bọc phủ lên bề mặt bể xử lý nước thải. 
1.Bọc phủ composite bể xử lý nước thải 
Composite (FRP) là một hợp chất bao gồm nhựa Epoxy Vinylester chúng có cấu tạo đặc biệt và bền vững nhằm chống chọi tốt trong các điều kiện khắc nghiệt như: nhiệt độ cao lên đến 150oC/302oF, chịu được áp xuất cao, có độ căng và kéo mạnh và khả năng đặc biệt nổi trội so với vật liệu khác là chúng có tính trơ với phản ứng oxy hóa khử của các hóa chất. Nhờ những đặc tính tuyệt diệu này mà vật liệu Composite (FRP) được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng trong các khu công nghiệp, hệ thống chứa nước và hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, doanh nghiệp và các hộ sản xuất nhỏ tư nhân nhằm chống ăn mòn, chống thấm, độ bền cao và thời gian sử dụng có thể lên đển 50 năm. 
2.Tại sao cần bọc phủ composite để xử lý nước thải? 
Bọc phủ composite rất thích hợp cho nền bê tông do đó loại vật liệu này thường được sử dụng để chống thấm cho bồn bể xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, nhà máy và các hệ thống bể chứa nước sạch cho các nhà máy nước. Có thể thấy bọc Composite là sự đầu tư đúng đắn và hợp lí lâu dài để tăng tuổi thọ cho các hệ thống chứa nước. 
Khả năng chống thấm gần như vượt trội tuyệt đối, bọc Composite FRP được ứng dụng rất hoàn hảo vào chống thấm cho bồn và bể chứa.Ngoài ra, với chất liệu được gia cường bằng sợi thủy tinh không chỉ giúp tăng khả năng chống nước mà nó còn giúp tăng khả năng chịu lực, giảm hấp thụ nhiệt cũng như không truyền điện mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 
Gia công bọc phủ composite bể xử lý nước thải rất đơn giản, nhanh chóng, có thể xử lý bề mặt và thi công trực tiếp mà không cần đập phá kết cấu, nhờ đó giúp đảm bảo giữ nguyên vẹn hình dạng kết cấu cũ của bể chứa.
Lớp bọc phủ composite đồng thời cũng tạo cho bể chứa có khả năng chống chọi lại sự ăn mòn của những dung dịch hóa chất có tính thẩm mỹ cao. Khả năng sử dụng lên tới 50 năm giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình sửa chữa, vệ sinh và thay thế bể xử lý nước thải.
Khi gia công bọc phủ composite bể xử lý nước thải, Đại Phát Composite sẽ đến trực tiếp hiện trường nghiên cứu, đánh giá và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất sau đó mới tiến hành đưa đội ngũ nhân công lành nghề đến để bọc phủ composite bể xử lý nước thải cho quý doanh nghiệp. 
Rất nhiều nhà kinh doanh sản xuất đã phát hiện ra hiệu quả tối ưu khi sử dụng các vật liệu composite trong bọc bể xử lý nước thải và rất nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp đã ưa chuộng sử dụng vật liệu composite phủ lên bề mặt nước thải.
Tìm hiểu về vật liệu composite, chúng ta biết được đây là hợp chất bao gồm nhựa Epoxy Vinylester với cấu tạo đặc biệt, chắc chắn bền vững nằm chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt bao gồm: nhiệt độ cao, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 150oC/302oF, chịu được nơi có áp suất cao, thậm chí là có sự căng kéo mạnh.Đặc biệt, điều khiến nhiều nhà nghiên cứu bất ngờ về khả năng trơ với  phản ứng oxy hóa khử của các loại hóa chất. 
Nhờ vào những đặc tính ưu việt chỉ riêng với vật liệu composite mà chúng được nhiều nhà sản xuất tại nhiều xí nghiệp, nhà máy sử dụng hay các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, đặc biệt sử dụng trong các hệ thống chứa nước và các hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp và các hộ sản xuất tư nhằm chống sự ăn mòn, chống thấm và độ bền cao và thời gian sử dụng lên tới 50 năm. 
Bọc Phủ Bể Composite Xử Lý Nước Thải Mang Lại Hiệu Quả Cao

Bọc phủ composite thật sự rất thích hợp sử dụng để bọc phủ chống thấm cho bồn bể xử lý nước thải, đặc biệt là bồn bể xử lý nước thải bằng bê tông, thông thường việc sử dụng bọc phủ được sử dụng chủ yếu tại các nhà máy, xí nghiệp hay hệ thống nước sạch tại các nhà máy chứa nước sạch. 
Hệ thống nước và bồn bể được bảo tồn thời gian sử dụng, tăng hiệu quả trong quá trình xử lý nước thải, được đánh giá cao nhất khi sử dụng bọc chứa composite. Sử dụng bọc chứa composite FRP, khả năng chống thấm, rò rỉ nước thải trong bồn trong quá trình xử lí hoàn toàn là không có, sợi thủy tinh được thiết kế để làm vật liệu composite được đánh giá rất cao, ngoài khả năng chống chịu sự ăn mòn của nước, của các loại hóa chất chứa trong nước, vật liệu composite còn giúp cho bồn có khả năng chịu lực, giảm hấp thụ nhiệt, giảm khả năng nứt gãy của bồn bể được làm từ nhựa hay bê tông, đồng thời khả năng dẫn điện bằng không, giúp bồn bể được sử dụng một cách an toàn. 
Ngoài ra việc gia công bọc phủ với những bồn bể lớn lại càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản, trực tiếp gia công với bồn bể có cả những thiết kế khó khăn, mà không cần phải phá kết cấu tạo thêm một kết cấu mới, đảm bảo người tiêu dùng có thể giảm được chi phí bảo dưỡng giữ nguyên hình dáng ban đầu của bồn bể xử lý nước thải 
Ngoài ra, tính thẩm mỹ cao cũng được đánh giá cao khi sử dụng bọc phủ composite, tuổi thọ của bồn cũng được kéo dài hơn, tuổi thọ lên tới 50 năm đồng thời giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, vệ sinh hay thay thế bể xử lý nước thải.
Nếu bạn mong muốn các bể chứa và xử lý nước thải được sử dụng trong thời gian lâu dài, hãy liên hệ ngay với Đại Phát Composite để nhân viên chúng tôi sẽ đến ngay hiện trường, thực hiện, nghiên cứu, đánh giá và đưa ra những giải pháp thi công hợp lý nhất. 
Chắc chắn đội ngũ nhân chuyên nghiệp của Đại Phát Composite sẽ để ra những giái pháp thi công hợp lí nhất với công trình, hệ thống của doanh nghiệp bạn, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của bồn, bọc phủ bể xử lý nước thải của Composite và sử những sản phẩm của công ty chúng tôi.
Bọc Phủ Composite FRP Nền, Sàn Kho, Nhà Xưởng
Việc sử dụng vật liệu composite trong việc bọc phủ nền nhà xưởng, sàn kho, sàn tàu,... được đánh giá lá điều thật sự cần thiết và quan trọng đối với các nhà máy và các doanh nghiệp khi sản xuất nhiều trang thiết bị, thực phẩm.
Nguyên nhân chính là nhà máy, xí nghiệp thường xuyên phải vận chuyển, sử dụng đén các loại hóa chất, axit, các chất tẩy rửa, phân bón và thậm chí là các chất thải công nghiệp... Trong quá trình tiếp xúc để sản xuất sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đế sức khỏe con người và cả môi trường xung quanh khi đưa ra ngoài tự nhiên mà chưa thông qua một hệ thống xử lí nào, thậm chí là xử lí chưa triệt để. 
Đại Phát Composite là công ty bọc phủ Composite FRP hàng đầu Việt Nam. Người ta thường làm sàn bằng bê tông, xi măng để bảo vệ sàn, nhưng đây không phải vật liệu chống ngừa được sự ăn mòn do axit và hóa chất mạnh gây ra. Chính vì thế, vật liệu composite đã ra đời để trở thành loại giải pháp tuyệt vời cho sự ăn mòn của axit hay hóa chất cho mọi loại mặt sàn. 
Tại sao vật liệu composite có sự kiên cố và khả năng vượt trội như vậy, đơn giản vì cấu tạo của vật liệu composite được làm từ sợi thủy tinh và nhựa polyeter, sự kết hợp bền vững này được đánh giá rất cao, kết hợp giữa vữa Vinyester và cát cường lực tạo ra hỗn hợp có tính năng cường lực cao, đồng thời cũng không bỏ quên những tính năng về ăn mòn, khả năng chịu va đập cao và độ bền được đánh giá cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác . 
Bọc phủ Composite không chỉ đáp ứng được ứng dụng trong các sàn lát nền trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp mà còn sử dụng sơn tĩnh điện, nhuộm đen, tẩy rửa thép, chứa đựng phân bón, chứa đựng hóa học để đưa vào quy trình sản xuất,...
Đại Phát Composite được đánh giá là đon vị cung cấp những dịch vụ tuyệt vời và tiện lợi về bọc phủ, trong đó bao gồm: bọc phủ nền nhà xưởng, sàn nhà kho và thi công bọc phủ trên mọi loại vật liệu nền khác nhau kể đến nền xi măng, bê tông, nền cao su, nền sắt thép,...Thông qua việc sử dụng vật liệu composite chất lượng cao. 
Hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của vật liệu sàn sau khi đã được bọc phủ vật liệu composite, sau khi thi công bọc phủ sẽ cam đoan: sàn, nền nhà xưởng, xí nghiệp có sự chống ăn mòn cao, chống thấm đồng thời, vật liệu composite còn được sử dụng để bọc phủ bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải và các loại sàn nhà sàn tàu nền, sàn nhà kho trong các doanh nghiệp chế biến thủy, hải sản hay sản xuất phân bón hóa học,...
Để tăng thêm hiệu quả của bọc phủ, Đại Phát Composite khi thiết kế, sản xuất vật liệu composite có sử dụng thêm vật liệu bằng sợi thủy tinh chất lượng cao hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài giúp tăng cường khả năng chống nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhờ vậy mà người tiêu dùng, đặc biệt là chủ nhà xưởng, các xí nghiệp đều được giảm chi phí sửa chữa, chi phí vận chuyển nhẹ nhàng và đơn giản. 
Sản phẩm bọc phủ composite rất đa dạng, được kể đến với các loại bề mặt, đáp ứng tốt và hoàn hảo những yêu cầu từ phía khách hàng. 
  1. Bọc phủ composite cho nhà xưởng với vận chuyển nhiều, lại nhiều các hóa chất, dung môi gia công, hạn chế sự ăn mòn của vật liệu composite thực sự hiệu quả.
  • Bọc phủ composite sàn tàu các loại, tàu chở hàng, đều dễ dàng bọc phủ với vật liệu có trọng lượng nhẹ như composite.
  • Việc bọc phủ các sàn nhà xưởng sản xuất phân bón hóa chất là vô cùng cần thiết vì độ ăn mòn cao. 
  • Bọc phủ đường ống nước thải, đảm bảo không ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm, nước sạch sử dụng sinh hoạt hàng ngày. 
  • Bọc phủ composite trong môi trường hóa chất, axit. 
  • Bọc phủ đường ống nước sinh hoạt cũng rất quan trọng. 
  • Bọc phủ composite cho các loại bồn xi măng, bê tông, bồn sắt. 
Nếu mong muốn sử dụng bọc phủ composite của Đại Phát Composite, liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline để nhận được tư vấn nhất từ các nhà chuyên môn. Chắc chắn với các bạn Đại Phát Composite là đơn vị sản xuất và gia cường vật liệu composite chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, nhờ có đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, giúp quý khách hàng tư vấn thiết kế thi công bọc phủ hợp lý nhất, tiết kiệm mà vẫn hiệu quả với quý khách hàng.     
  


Các bài viết khác