baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 2
Tổng số truy cập: 823871
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngHầm bể Biogas Composite

Hẳn nhiều người đã từng ít nhất một lần nghe đến cái tên biogas cùng với bể biogas composite? Tuy nhiên trên thực tế lại không có nhiều người biết đến Be biogas là gì cũng với những nguyên lý hoạt động của chúng, cho dù biogas được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống thường ngày của con người. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm bể biogas là gì và nguyên lý hoạt động của biogas, chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bể Biogas là gì?

Biogas còn được biết đến với tên gọi khí sinh học, là hỗn hợp khí metan (công thức hóa học là CH4) cùng với một số khí khác được sinh ra từ quá trình phân hủy của các vật chất hữu cơ, trong đó có CO2 và N2, O2, H2S, CO, ....

Những khí trên đầy có khả năng gây cháy lớn do đó khí Biogas được sử dụng để làm nhiên liệu cho động cơ đốt trong, hoặc là dùng trong quá trình đun nấu, rất hiệu quả và an toàn.

Để tạo nên khí biogas cần đến những bể biogas. Bể biogas hay còn gọi là hầm chứa biogas, là nơi được xây dựng lên để chứa đựng các chất thải hữu cơ, của các loại gia súc gia cầm, bò, gà, lợn, .... Các hiện tượng phân hủy chất thải hữu cơ sẽ được diễn ra tại bể biogas này và tạo nên các khí biogas. Người xây dựng sẽ tạo nên một đường dẫn khí biogas từ bể biogas ra bên ngoài và sử dụng cho việc đun nấu, sinh hoạt hàng ngày.

bể biogas composite

Cấu tạo bể biogas
lắp bể biogas
lắp bể biogas
bể tự hoại composite
bể tự hoại composite
giá hầm biogas composite
lắp đặt hầm biogas composite

Bể biogas có tác dụng chứa đựng những chất thải hữu cơ của các loại gia súc gia cầm, giúp tránh gây ra những ảnh hưởng cho môi trường, khí hậu, con người. Bên cạnh đó lại có thể tận dụng để làm khí đốt, vừa tiết kiệm vừa an toàn.

Cơ chế hình thành khí biogas trong bể biogas:

Trong môi trường khí hiếm là các bể biogas kín không khí, chất thải hữu cơ sẽ bị phân hủy thành các chất hòa tan và các chất khí. Trải qua nhiều phản ứng hóa học, đa phần các chất này sẽ được chuyển hóa thành khí metan (CH4) cùng với các khí cacbonic (CO2). Ngoài ra còn có những chất như là Nitơ (N2) hay là photpho (P). Quá trình phân hủy trải qua nhiều giai đoạn với sự tham gia của các chất như  tinh bột, protein, glixerol, axit béo, ... cùng nhiều chất khác.

Cơ chế hình thành sẽ được chia làm 2 con đường, mỗi con đường sẽ có 2 giai đoạn đơn giản như sau để dễ hình dung:

Con đường thứ nhất:

- Giai đoạn 1:

+ Axit hóa xenlulozo.

+ Tạo muối

- Giai đoạn 2:

+ Phân hủy các muối hữu cơ để lên men metan.

Con đường thứ hai:

- Giai đoạn 1:

+ Axit hóa xenlulozo

+ Thủy phân axit tạo ra CO2 và H2

- Giai đoạn 2:

+ Tổng hợp metan với CO2 và H2

Nguyên lý hoạt động của bể Biogas:

Nguyên liệu được nạp theo cửa nạp nguyên liệu vào trong bể chứa cho đến khi ngập mép cửa dưới bể. Khi đó khí áp trong bể sẽ bằng 0.

Trong ngăn chứa khí sẽ sinh ra áp suất và đẩy dịch phân giải lên cửa nạp cùng với cửa xả. Đồng thời nhờ vào áp suất trong bể đã đẩy khí sinh ra lên ông thu khí và các đường dẫn khí đến nơi sử dụng nhờ sự chênh lệch giữa bề mặt dịch phân giải của cửa nạp và ngăn chứa khí.

Nguyên lý hoạt động của bể biogas

Nguyên lý hoạt động của bể biogas

Sau khi hết khí dẫn ra do sử dụng trong đun nấu thì áp suất lại trở về 0 và quá trình trên sẽ được lặp lại.

Hiện nay Công ty cổ phần Đại Phát composite  có sản xuất và phân phối ra thị trường các sản phẩm bể biogas công nghiệp chất lượng tốt, xin mời các bạn tham khảo tại website: https://daiphatfrp.vn/ và liên hệ qua hotline: 0976243785để đặt hàng.

Giới thiệu sản phẩm bể Biogas Composite Đại Phát

Đại Phát là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm bể Biogas đa dạng phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng. Bể Biogas composite Đại Phát gồm có đế và lõi được làm bằng các vật liệu khác nhau, góp phần tạo nên nhiều ưu điểm vượt trội của vật liệu composite. Cấu tạo của bể Biogas composite gồm nhiều ngăn nhỏ, mỗi ngăn có một nhiệm vụ riêng biệt. Ngoài ra bể Biogas Đại Phát cũng được chia thành các đường kính khác nhau.

bể biogas composite Hầm bể Biogas composite Đại Phát

Hầm bể Biogas composite Đại Phát

Bể Biogas Đại Phát với đường kính 1,9m

Sản phẩm bể Biogas Đại Phát được Cục Chăn nuôi - Bộ NN & PTNT công nhận là sản phẩm tiến bộ kỹ thuật mới. Hầm bể biogas composite đường kính 1,9m do Công ty TNHH Đại Phát sản xuất với chất lượng uy tín, đạt chuẩn quốc tế. Bể Biogas Đại Phát đường kính 1,9m có đặc điểm như sau:

 • Độ dày 6mm (+ - 1mm)
 • Kích thước bể: đường kính 1,9m
 • Chất liệu: Composite
 • Màu trắng
 • Công dụng: dùng làm hầm tự hoại, hầm biogas chăn nuôi gia súc, gia cầm
 • Định lượng sử dụng: 2 con heo, 15 con bò hoặc 20 heo bột và 02 heo nái
 • Bảo hành: 05 năm

Bể Biogas đường kính 2,25m

Cũng giống như hầm bể Biogas Composite Đại Phát với dung tích 1,9m thì hầm bể Biogas với dung tích 2,25m cũng có những đặc điểm giống như vậy, chỉ khác một chút ở phần đường kính và định lượng sử dụng.

 • Độ dày 6mm (+ - 1mm)
 • Kích thước bể: đường kính 2,25m
 • Chất liệu: Composite
 • Màu: Xanh, trắng
 • Công dụng: dùng làm hầm tự hoại, hầm biogas chăn nuôi gia súc, gia cầm
 • Định lượng sử dụng: 25 con heo, 4 con bò
 • Bảo hành: 05 năm

Bể Biogas Đại Phát 2,25m

Bể Biogas Đại Phát 2,25m

Bể Biogas Đại Phát đường kính 2,4m

Đặc điểm của bể Biogas Đại Phát đườn kính 2,4m bao gồm những chi tiết nổi bật như:

 • Độ dày 6mm (+ - 1mm)

 • Kích thước bể: đường kính 2,4m

 • Chất liệu: Composite

 • Màu: Xanh, trắng

 • Công dụng: dùng làm hầm tự hoại, hầm biogas chăn nuôi gia súc, gia cầm

 • Định lượng sử dụng: 35 con heo, 6 con bò

 • Bảo hành: 05 năm

Báo giá hầm bể biogas

Vì là hầm bằng vật liệu composite, và vật liệu này ở nước ta phải nhập khẩu nên chi phí xây hầm biogas cũng tương đối đắt, dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng. Đây là mức giá trung bình trên thị trường, tuy giá có nhỉnh hơn một chút so với việc xây dựng bằng gạch truyền thống nhưng lợi ích và độ bền cực cao mà nó mang lại thì mức giá đó không còn là vấn đề.

Bể Biogas Đại Phát

Bể Biogas được trực tiếp sản xuất tại Đại Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi báo giá hầm biogas composite với giá thành hấp dẫn. Hãy cân nhắc điều này khi mua hàng tại những địa chỉ giá rẻ, vì giá thành rẻ nên việc mua phải hàng không chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Họ có thể sẽ thay thế nguyên liệu chính Composite tạo nên hầm Biogas thành nhựa PE. Vì thế sản phẩm kém chất lượng này sẽ không có khả năng đáp ứng yêu cầu và những đặc tính vốn có của vật liệu composite khiến hầm biogas làm bằng vật liệu kém chất lượng nhanh hỏng, rò rỉ khí gas,…gây nguy hiểm đến môi trường và tính mạng người sử dụng.

So với hầm biogas truyền thống bằng gạch thì giá hầm biogas composite cao hơn rất nhiều, chủ yếu là do giá nguyên vật liệu xây hầm. Tuy nhiên, khi sử dụng hầm gạch thì không thể đảm bảo hầm kín hoàn toàn, chi phí bảo dưỡng rất tốn kém thậm chí là khó bảo dưỡng, chưa kể chỉ sử dụng được một thời gian ngắn. Ngược lại, hầm biogas composite lại có tuổi thọ lâu dài, độ bền cao, sản lượng lưu trữ khí lớn và hiệu quả mang lại vô cùng tuyệt vời nên chất lượng hoàn toàn phù hợp so với giá thành. Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng hầm biogas, nhiều người thường ưu tiên sử dụng hầm biogas làm từ vật liệu composite.

Nên sử dụng bể Biogas Composite thay thế loại truyền thống

Hiện nay tại Đại Phát đang cung cấp một số sản phẩm hầm bể Biogas Composite với mức giá như sau:

 • Bể Biogas Đại Phát đường kính 1,9m giá: 9.000.000/cái

 • Bể Biogas Đại Phát đường kính 2,25m giá: 10.500.000/cái

 • Bể Biogas Đại Phát đường kính 2,4m giá: 11.500.000/cái

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Địa chỉ mua bể Biogas Composite uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán bể Biogas Composite với đa dạng loại dung tích và giá thành. Trong đó, Công ty Cổ phần Đại Phát Composite là một trong những công ty uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm composite, bồn công nghiệp, các sản phẩm từ composite. Công ty Cổ phần Đại Phát Composite luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp chất lượng nhất trong lĩnh vực bồn công nghiệp.

Bể Biogas Composite dung tích lớn

Hoạt động trên thị trường vật liệu composite Việt Nam nhiều năm, Đại Phát đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trong quá trình thành lập và phát triển, Đại Phát luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đứng ở vị trí của khách hàng để hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Vì vậy, Đại Phát luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp phù hợp với chi phí vô cùng phải chăng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đại Phát Composite được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Do đó, hầm bể Biogas composite của chúng tôi luôn có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm thông thường của các công ty khác trên thị trường.

Đặc biệt với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, từng sản xuất và lắp đặt nhiều công trình xây dựng quy mô lớn chắc chắn sẽ làm quý khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin và nội dung giới thiệu về sản phẩm hầm bể Composite Đại Phát. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc muốn tham khảo sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 • Miền Bắc: 0977686502

 • Miền Nam: 0983205538

 • kinh Doanh : 0962663599

 • Email: Daiphatcomposite@gmail.com

 • Website: http//:daiphatfrp.vn