baner-4baner 3baner baner-5
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 43
Tổng số truy cập: 332735
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6NẮP HỐ GA COMPOSITE ĐẠI PHÁT - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - CUNG CẤP TOÀN QUỐC

30/07/2019

NẮP HỐ GA COMPOSITE ĐẠI PHÁT- CHẤT LƯỢNG CAO- GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG- CUNG CẤP TOÀN QUỐC

Công ty cổ phần Đại Phát Composite chuyên cung cấp các loại Nắp hố ga, Song chắn rác, Song thoát nước, ghi gang, composite chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh. Với tiêu chí:" đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao, sản xuất và cung cấp các sản phẩm có chất lượng" Đại Phát rất mong hợp tác lâu đà và sâu rộng với mọi khách hàng. Các sản phẩm nắp hố ga composite do Đại Phát composite sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001-2008.
Nắp hố gas composite Phục vụ dự án đặc biệt

Nắp hố ga bằng vật liệu composite ưu việt như:


  • Công nghệ sản xuất tiên tiến.
  • Nguyên liệu sản xuất dồi dào.
  • Dễ dàng thay thế sửa chữa.
  • Trọng lượng nhẹ bằng 1/4 so với gang thép nên dễ dàng vận chuyển, thuận lợi cho việc thi công lắp đặt, sản phẩm không bị gãy đôi vỡ vụn, không tạo tiếng ồn khi chạy qua,...
  • Khả năng chịu được ăn mòn và phá hủy của môi trường, độ cứng, độ bền cơ học cao
  • Tính thẩm mỹ cao, dễ thực hiện các thủ pháp kĩ thuật sản xuất theo kích thước yêu cầu .
  • Đặc biệt nắp hố ga bằng Composite không bị mất trộm vì composite không có khả năng tái chế sử dụng, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Để đảm bảo về trọng tải nắp hố gas composite Đại Phát được chia thành cấp như sau:

 
Ở Đại Phát composite tùy theo tải thiết kế và nơi lắp đặt, sản phẩm nắp hố ga và song chắn được chia làm bốn cấp: A,B,C,D 
Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng ≥ 75kN ≈ 7,5 tấn
Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp 
Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng ≥ 125 kN ≈ 12,5 tấn
Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng ≥ 250kN ≈25 tấn
Sử dụng lắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0,5m và ra phía ngoài đường đi bộ 0,2m
Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng ≥ 400kN ≈ 40 tấn
Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ 
Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga, song chắn rác composite xin vui lòng liên hệ 
Bảng tải trọng nắp hố gas composite
Nắp hố ga composite là gì ? 
Nắp hố ga chính là những hố nằm ở dưới ống thoát nước thải, trên miệng mối hố ga có nắp đậy chuẩn bị thuận tiện cho việc nạo vét cống ngầm cũng như hệ thống giữ vệ sinh, đồng thời giữ gìn chắc chắn an toàn đến con người và vật nuôi. Khi có dòng nước cảy qua hố ga, song chắn rác, các loại rác và các vật bỏ đi sẽ bị chìm xuống dưới hố điều này sẽ tránh được tình trạng cống thoát nước tắc nghẽn. Và cũng thay vì việc phải thông cống nghẹt hàng vài trăm mét thì khi hố ga chúng ta chỉ cần nạo vét hố ga là xong.
Hay nói cách khác, hố ga là một phần trên đoạn cống nhưng thường là thấp hẳn xuống so với mặt cống, để cho đất cát khi chảy qua đó thì lặng xuống. Công nhân vệ sinh chỉ nhấc nắp hố ga lên nạo vết ở hố ga thôi, thay vì phải nhấc toàn bộ nắp cống để nạo vét toàn bộ nắp cống. Như vậy, chúng ta đã hiểu nắp hố ga là gì và một số tác dụng quan trọng của nó. ngoài ra hố ga còn có một số tác dụng sau: - Thu nước - Làm vệ sinh đường ống - Thay đổi độ dốc, hoặc dòng chảy - Giao nhau nhiều đường ống - Lắng đọng một phần các chất cặn lắng. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu về mua nắp hố ga.

Ứng dụng của nắp hố ga Đại Phát Composite 

Ứng dụng của nắp hố ga là gì? Hố ga chính là một phần trên đoạn cống nhưng thường là thấp hẳn xuống so với mặt cống, để cho đất cát và các loại chất bẩn, rác khi chảy qua đó thì lắng xuống đó. Công nhân vệ sinh chỉ nhắc nắp hố ga lên nạo vết ở hố ga thôi, thay vì phải nhấc vớ nắp cống để nạo vét bít tất cống.
Nắp hố ga có nhiều ứng dụng khác nhau, ngoài đậy hố thoát nước thải nắp hố ga còn để thoát nước mưa. Chống úng lụt, đậy hệ thống cáp điện lực viễn thông, bảo vệ các khu trình ngầm khu công nghiệp, giao thông khu đô thị. Nắp hố ga không chỉ đảm bảo an toàn cho người bộ hành và các phương tiện mà còn có tính thẩm mỹ với những hoa văn sắc nét góp phần làm đẹp những con đường lưu thông. Ngoài tác dụng thu nước mưa và nước thải,làm thay đổi độ dốc hoặc dòng chảy, hố ga còn góp phần làm thông thoáng cho hệ thống thoát nước, là nơi lắng đọng một phần chất cặn giúp giảm lượng chất thải trực tiếp ngấm vào lòng đất. Vai trò của hệ thống hố ga là rất lớn. Hiện nay tình trạng các hố ga bị gãy vỡ nắp, tạo hố nguy hiểm trên đường phố đang làm đau đầu các nhà quản lý và cũng là nỗi lo của người dân khi tham gia giao thông.

Giá nắp hố ga bằng composite Đại Phát 


Nắp hố ga là sản phẩm mang tính đặc thù cao nên giá thường xuyên thay đổi. Bảng báo giá nắp hố ga compsosite thay đổi theo kích thước và trọng tải. Lưu ý, bảng này chỉ mang tính chất tham khảo do thời gian, vật tư- nguyên liệu sản xuất thường biến động giá, dẫn đến nắp hố ga bằng gang cũng thay đổi giá theo. Hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi thường được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng nên một sản phẩm bằng giá với tất cả các sản phẩm khác là điều bất khả thi.
Bộ Nắp Hố Gas composite Đại Phát lắp ở vỉa hè kích thước 900cm * 900cm giá từ 2.500.000 đến 3.700.000 Bộ Nắp Hố Gas Composite Đại Phát lắp ở vỉa hè kích thước 850cm * 850cm giá từ 2.300.000 đến 3.100.000 
Bộ Nắp Hố Gas composite Đại Phát lắp ở vỉa hè kích thước 530cm * 960cm giá từ 1.500.000 đến 2.700.000 
( Tùy vào nơi đặt vị trí mà Đại Phát composite đưa ra phương án tốt nhất cho quý khách hàng, ví dụ những nơi mà xe cộ đi lại nhiều trọng tải lớn, thì chịu lực phải cao hơn, do vậy tỉ lệ sợi thủy tinh phải phải nhiều hơn giá thành sẽ cao hơn, còn những nơi lề đường thì giá thành lại thành lại thấp hơn)
Công ty cổ phần Đại Phát Composite đã có trên 10 năm kinh nghiệm về composite
Vậy nếu quý khách cần tư vấn và mua hàng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0976 243 785

Các bài viết khác