"
baner-4baner 3baner baner-5
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 24
Số người hôm nay:79
Tổng số truy cập: 436236
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngGiới thiệu

Công ty cổ phần Đại Phát composite được thành lập ngày 29tháng 07 năm 2011, Được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép số:0105429678

   

DAIPHAT TANK ( Lĩnh vực bồn bể)

DAIPHAT School ( Lĩnh vực thiết bị trường học)

DAIPHAT Home ( Lĩnh vực nhà homestay) 

Là một công ty luôn đi đầu trong việc sảnxuất các loại bồn composite, bồn công nghiệp, các sản phẩm về composite ...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT COMPOSITE  luôn mong muốn mang đến những giải pháp chấtlượng nhất trong lĩnh vực bồn công nghiệp dành cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường composite Việt Nam, Đại Phát luôn là địa chỉ tin cậy củanhiều đối tác và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực côngnghiệp. Qua thời gian hình thành và phát triển Đại Phát luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng nhữngsản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, đểtừ đó thấu hiểu khách hàng cần và muốn gì. Vì vậy, Đại Phát luôn cam kết đem lại những giải pháp phù hợp với mức chiphí vô cùng phải chăng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đềchi phí khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠIPHÁT COMPOSITE đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại,tiên tiến theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Do đó, sản phẩm bồncomposite của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao hơn so với các loạisản phẩm thông thường của các công ty khác.

Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm có taynghề kỹ thuật cao, sản xuất và thi công lắp đặt nhiều dự án công trình lớn chắcchắn sẽ giúp cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các lĩnh vực mà Đại Phát hiện nay đang cung cấp

DAIPHAT TANK (Lĩnh vực bồn bể)

DAIPHAT School( Lĩnh vực thiết bị trường học)

DAIPHAT Home (Lĩnh vực nhà homestay)

·        Sản xuất bể tự hoại, công nghệ Jokaso nhật bản,

Chúng tôi đầu tư nghiên cứu áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sảnxuất bể tự hoại composite, nên bể củachúng tôi có thể nói là đẹp về mẫu mã, chuẩn về chất lượng

Hìnhảnh bể tự hoại của DAIPHAT TANK      ( Ảnh Chu Văn Kỳ)  

(Quý vị lưu ý tất cả các hình ảnh bể tự hoại của DAIPHAT TANK đềudo đại phát đầu tư nghiên cứu xuất bản, đã có một số công ty nhái hình ảnh của DAIPHAT TANK  nhằm đánh lừakhách hàng)

·        Bể biogas composite của chúng tôi được cục chăn nuôibộ nông nghiệp và phát triển nông thôn chứng nhận là tiến bộ KHKT và công nghệmới

Được phép tham gia các dự án do nhà nước và tổ chức SNV, Lcaps,lipsap tài trợ


·        Dịch vụ thi cônglắp đặt hệ thống xử lý nước thải


                                                                         Hìnhảnh của DAIPHAT TANK                                                                       ( Ảnh Chu Văn Kỳ)  

(Quý vị lưu ý tất cả các hình ảnh bể tự hoại của DAIPHAT TANK đềudo đại phát đầu tư nghiên cứu xuất bản, đã có một số công ty nhái hình ảnh của DAIPHAT TANK  nhằm đánh lừakhách hàng)

 

Hiện nay công ty Đại Phát đang cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệthống xử lý nước thải bằng hệ thống bồn composite,đáp ứng đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cótay nghề cao đã thi công nhiều công trình, dự án lớn. Do đó, khách hàng có thểhoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của công ty.Thi công lắp đặt hệ thống xử lý nướcthải bồn composite

·        Dịch vụ sửa chữa, bọc mớicomposite

Ngoải dịch vụ thi công lắp đặt bồn xử lý nước thải thì hiện nay dịchvụ vá, sửa chữa, bọc compositemới của Đại Phát cũng đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với kinhnghiệm nhiều năm trong việc sản xuất composite do đó, chúng tôi hiểu được đặctính riêng của từng loại sản phẩm composite, giúp cho việc sửa chữa cũng như bọccomposite cho bồn bể trên tất cả các loại vật liệu được diễn ra một cách chínhxác và nhanh chóng nhất.

 

 

 

Dịch vụ thi công bọc phủ composite

 

 

·        Các sản phẩm composite do Đại Phát sản xuất hiện nay

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản xuấtcông nghiệp, Đại Phát không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm compositechất lượng nhất. Theo đó, các sản phẩm compositehiện nay do Đại Phát sản xuất và cung cấp có thể kể như: bồnxử lý nước thải composite, bồn xử lý khícomposite, ống composite, bể tách dầu mỡ composite, bọc phủcomposite, Bể biogas, Bể tách mỡ,Bồn composite,….

·        Ngoài các sản phẩm dịch vụ nêu trên

Chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng composite khác như náp cabooto, nắp hố gá, cầu trượt….

 

Sản phẩm bồn xử lý khí compositedo công ty Đại Phát sản xuất

Có thể nói, với sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đã tạo nênthành công và thương hiệu cho công ty ĐạiPhát ngày hôm nay và là minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng của sản phẩmcũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôncam mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Vì vậy,khi đến với Đại Phát bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí.

Chúng tôi nghiên cứu,ứng dụng các vật liệu khác nhau như vật liệu polyme chống ăn mòn, kháng hóachất, vật liệu làm chậm cháy và kháng UV. Việc kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ cùngvới kiềm soát chất lượng vật liệu đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm củachúng tôi luôn luôn được ổn định.

Đối với Công ty Đại Phát Composite việc trọngdụng nhân tài luôn được chú trọng hàng đầu, chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sưvà chuyên viên thiết kế kỹ thuật giỏi, năng động và sang tạo, cho phép tạo ranhưng sản phẩm composite có chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhằm thỏa mãn vượthơn cả mong đợi của khách hàng. Trải qua nhiều năm, Đại Phát Composite đã tạonên uy tín và thành tích đối với những sản phẩm theo yêu cầu thiết kế và mẫu mãcủa khách hàng, đặc biệt là những yêu cầu cực kỳ khó cho nhiều khách hàng khácnhau trong và ngoài nước. Chúng tôi tập trung vào công nghệ mới để bắt kịp xuhướng phát triển của thế giới.

Chúng tôi luôn tìm kiếmgiải pháp mang lại sản phẩm composite chất lượng cao và giá trị tăng thêm chokhách hàng. Trong đó có dịch vụ tư vấn vật liệu, tư vấn phương pháp chế tạo,dịch vụ thanh toán linh động, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hợp tác với chúng tôi,quý vị sẽ cảm nhận được sự chân thành, tin cậy, hài lòng.

 

Mọi sự góp ývà cần tư vấn quý vị Liên hệ: Giám đốc - tác giả Chu Văn Kỳ số điện thoại cánhân 0976 243 785 hoặc

Phòng kinh doanh 1 : 0983 205 538 kinh doanh 2:0977 686 502

Phòng CSKH 0369 56 56 56 Hotline 0976 243 785

Email: daiphatcomposite@gmail.com

hoặc Truy cậpwebsite: https://daiphatfrp.vn/

Trân trọng cảm ơn!                                                                                       

 

(Ảnh Bài viết TG:  CHU VĂN KỲ )