baner-4baner 3baner baner-5
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 3
Tổng số truy cập: 341003
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6HỘI NÔNG DÂN HUYỆN YÊN SƠN GIÚP HỘ NGHÈO XÃ THÁI BÌNH LÀM NHÀ TIÊU HỢP VỆ SINH

26/05/2021
Ngày 14/11, Hội nông dân huyện Yên Sơn phối hợp cùng đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần Đại Phát Hà Nội tặng 1 bể tự hoại bằng vật liệu Composite, trị giá 5 triệu đồng cho anh Trần Trung Mỹ, thuộc diện hộ nghèo thôn 7, xã Thái Bình.

Tặng bể tự hoại bằng vật liệu Composite cho anh Trần Trung Mỹ, hộ nghèo thôn 7, xã Thái Bình.

Việc sử dụng bể tự hoại bằng vật liệu Composite với ưu điểm lắp đặt nhanh, dễ di chuyển, độ bền cao, chi phí thấp. Do đó rất phù hợp với những hộ gia đình mức thu nhập thấp xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh. Thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã Thái Bình sẽ tuyên truyền, vận động, tạo điều kiện cho các hộ gia đình chưa có nhà tiêu đảm bảo đến tham quan, học hỏi để có thể lắp đặt một cách hiệu quả.

Như vậy, từ đầu năm đến nay, Hội nông dân huyện Yên Sơn đã kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ 3 bể tự hoại cho hộ nghèo, lắp đặt 20 hầm bể biogas cho hội viên nông dân trên địa bàn. Đây là việc làm thiết thực góp phần tích cực trong thực hiện tiêu chí môi trường xây dựng nông thôn mới./.
Link

Thùy Dung
Các bài viết khác