baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 353
Tổng số truy cập: 691624
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngSàn nhựa grating chống ăn mòn không rỉ sét

Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Sàn nhựa grating chống ăn mòn không rỉ sét 

Tấm sàn nhựa grating thường được gọi là FRP Grating được hình thành từ loại nhựa đặc biệt. Đây làmột vật liệu composite gồm sợi thủy tinh và nhựa Polyester hoặc Vinylester(65%), sợi thủy tinh các loại, chất đóng rắn, hóa chất tạo màu, và được đúcthành khối trong một khuôn đúc thiết kế sẵn. Đặc tính của tấm sàn tấm sàn nhựa grating là có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống cháy và chốngtrượt tốt cũng như có khả năng kháng ăn mòn hóa chất rất cao. Đảm bảo nó có thểlàm việc trong những điều kiện khắt khe nhất trong môi trường axít và ăn mòncao.

Tấm sàn nhựa grating được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu mỏ, nănglượng, xử lý nước và chất thải, khảo sát đại dương như sàn làm việc, lốp cầuthang, nắp rãnh, vv

Bề mặt tấm sàn composite có 3 dạng cơ bản:

Quy cách tấm lưới:

·   38x38x20x6mm,38x38x25x6mm, 38x38x30x6mm, 38x38x38x6mm, 50x50x50x6mm

·   Kích thước tiêu chuẩntấm lưới: 1.22mx2.44m, 1.22m x3.66m, 1mx4m

·   Kích thước đặc biệt cóthể được cắt nối.

·   Màu sắc: đen, trắng,xám, đỏ, vàng, xanh, xanh lá cây hoặc theo yêu cầu quý khách hàng.


Ưu điểm chính:

· Chốngăn mòn: các loại nhựakhác nhau cung cấp các đặc tính chống ăn mòn khác nhau của sản phẩm, được dùngtrong các môi trường chống ăn mòn khác nhau như: axit, kiềm, muối, dung môi hữucơ (dạng khí, lỏng) và như thế trong một thời gian dài.

· Chốngcháy: công thức đặcbiệt trong chế tạo giúp cho tấm sàn composite grating có hiệu suấtchống cháy tốt đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ ASTM E-84.

· Trọnglượng nhẹ, cường độ chịu lực cao: sựkết hợp hoàn hảo của sợi thủy tinh  và nhựa chịu nhiệt kiến cho lướicó trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Trọng lượng riêng của FRP Grating chỉbằng 1/4 của thép, 1/3 của nhôm. Độ cứng của tấm FRP Grating cóthể tương đương vật liệu thép.

   Antoàn – Chống trượt: các mô đàn hồi cao và cấu tạo bề mặt khách nhaukhiến sản phẩm có khả năng chống trượt cao. Mi loại thiết kế phù hợp với môitrường làm việc khác nhau.

· Chốngdẫn điện: sợi thủy tinh và nhựa khiến FRPGrating có khả năng cách điện cao. Không phát ra tia lửa điện ngay cảkhi có va chạm mạnh, đặc tính sản phẩm không từ tính. Tấm sàn này được sử dụngan toàn trong môi trường va chạm mạnh, từ tính cao cần sự cách điện tuyệt đối.

· Độbền: tuổi thọ của sản phẩm lên tới 25 năm. Với cấutạo đặc biệt, bề mặt phân tử luôn giữ được độ nhẵn khiến tấm lót luôn giữ đượcđộ sạch tốt.

Xem thêm >>
Sản phẩm tương tự