baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 238
Tổng số truy cập: 890055
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngCung cấp bồn tự hoại Composite siêu thông minh 3 ngăn cho dự án Tổng Công ty 36 Bộ quốc Phòng

27/08/2019
Cung cấp bồn tự hoại Composite siêu thông minh 3 ngăn cho dự án Tổng Công ty 36 Bộ quốc Phòng
Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay, nhất là chung cư, nhà ở đều sử dụng bể tự hoại thông minh 3 ngăn của Đại Phát , vừa đảm bảo sạch sẽ, chiếm ít diện tích, phòng tránh ruồi muỗi làm ảnh hưởng tới sức khỏe…. Tuy nhiên một nhà vệ sinh tự hoại tốt thì cần phải thiết kế bể tự hoại chất lượng. Đại Phát composite đã thiết kế bể tự hoại 3 ngăn với dung tích từ 1000l đến 100.000l bạn nên tham khảo những công ty uy tín để có thể mua và xây dựng bể phốt nhà vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn, sử dụng bền lâu, tránh tắc nghẽn..

Bồn tự hoại tại công trình Ecohome -3 đường tân xuân - Tổng công ty 36 - BQP

Bể tự hoại 3 ngăn composite

Bể tự hoại 3 ngăn composite bao gồm có các bộ phận như: gồm có 1 ngăn chứa (diện tích tối thiểu chiếm 1/2 dung tích của bể), tiếp đó là 1 ngăn lắng và 1 ngăn lọc (trong đó mỗi ngăn chiếm khoảng 1/4 diện tích bể); Ngoài ra còn có hố ga thoát nước trước khi dẫn nước thải ra ngoài. Bể tự hoại khoa học là phải có ống thông hơi để giảm bể hoạt động hiệu quả và giảm thiểu mùi hôi như hình vẽ trên. Người sử dụng có thể dùng bệ tiêu là bệ bệt hoặc là bệ tiêu ngồi xổm, được nối liền với ống dẫn phân, đảm bảo luôn luôn có nút nước kín có tác dụng giúp ngăn mùi hôi của phân bốc lên, đồng thời ngăn chặn ruồi muỗi, nhặng và các ký sinh trùng tới bể chứa phân sinh sôi, phát triển.

Bàn giao bể tự hoại Ecohome - 3 Tại Tân Xuân cho Tập Đoàn 36 BQP

Công ty Cổ Phần Đại Phát Composite
Công ty Cổ Phần Đại Phát Composite quy tụ đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản trong các trường Đại học lớn và đặc biệt đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế xây dựng bể tự hoại 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, Công nghệ zokaso Nhật bản và lĩnh vực xử lý nước thải cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau, từ nhà ở cho đến bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp, nhà máy…Chính vì vậy sẽ giúp bạn có bản thiết kế phù hợp với công trình của mình.
Đồng thời Công ty Cổ phần Đại Phát  còn là đơn vị trực tiếp nhận thi công xây dựng lắp đặt bể tự hoại 3 ngănthi công điện nước với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Mọi chi tiết quý khách liên hệ theo số hottile: 0976243785

Các bài viết khác