baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 464
Tổng số truy cập: 728013
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngBỒN XI MẠ KẼM _ SƠN TĨNH ĐIỆN BẰNG COMPOSITE (FRP)

Bồn xi mạ kẽm - sơn tĩnh điện composite (FRP) Xi mạ - sơn tĩnh điện là công nghệ đã ra đời và phát triển từ rất lâu và hiện nay ứng dựng nhiều nhất trong ngành sản xuất bồn xi mạ sơn tĩnh điện bằng composite. Tùy vào quy mô sản xuất, kỹ thuật cũng như khả năng về kinh tế của từng doanh nghiệp mà đơn vị sản xuất composite có thể thiết kế và cho ra đời một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của đơn vị đó. ĐẠI PHAT COMPOSITE là một trong những công ty cung cấp và sản xuất bồn xi mạ - sơn tĩnh điện bằng composite luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến quy trình và kiểm soát quá trình sản xuất tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều doanh nghiệp là nhà máy và các khu công nghiệp lớn.
Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

BỒN XI MẠ KẼM _ SƠN TĨNH ĐIỆN BẰNG    COMPOSITE (FRP) 
Vì sao bồn xi mạ kẽm lại được sử dụng rộng dãi trong các nghành công nghiệp như vậy:Kính mời quý vị chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu bồn xi mạ kẽm của ĐẠI PHÁT COMPOSITE
Có những ưu nhược điểm như thế nao?

Bồn xi mạ kẽm - sơn tĩnh điện bằng composite (FRP)  của ĐẠI PHÁT COMPOSITE là loại bồn được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy và các khu công nghiệp liên quan đến ngành hóa chất, nước thải, dầu khí, dung môi,…Với khả năng chống ăn mòn các loại dung môi và hóa chất cao đồng thời có ưu điểm dễ dàng vận chuyển, dễ lắp đặt nhờ tỷ trọng nhẹ, bồn xi mạ - sơn tĩnh điện trở thành sản phẩm góp phần mang đến sự thành công của nhiều doanh nghiệp.

I . SỰ RA ĐỜI CỦA BỒN XI MẠ KẼM – SƠN TĨNH ĐIỆNBồn xi mạ kẽm - sơn tĩnh điện composite (FRP)Xi mạ - sơn tĩnh điện là công nghệ đã ra đời và phát triển từ rất lâu và hiện nay ứng dựng nhiều nhất trong ngành sản xuất bồn xi mạ sơn tĩnh điện bằng composite. Tùy vào quy mô sản xuất, kỹ thuật cũng như khả năng về kinh tế của từng doanh nghiệp mà đơn vị sản xuất composite có thể thiết kế và cho ra đời một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của đơn vị đó. ĐẠI PHÁT COMPOSITE là một trong những công ty cung cấp và sản xuất bồn xi mạ - sơn tĩnh điện bằng composite luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến quy trình và kiểm soát quá trình sản xuất tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều doanh nghiệp là nhà máy và các khu công nghiệp lớn.
II. Ưu điểm của bồn xi mạ kẽm - sơn tĩnh điện

·         Bồn xi mạ - sơn tĩnh điện bằng vật composite có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, hai loại phổ biến nhất là bồn xi mạ hình chữ nhật và bồn xi mạ hình vuông. 
Những tính chất ưu việt của bồn xi mạ - sơn tĩnh điện composite:
Bồn xi mạ - sơn tĩnh điện bằng composite có cấu tạo khá đơn giản gồm vách ngăn bên trong bồn, bên ngoài thân được gia cố bằng composite để tạo khung xương và tăng độ vững chắc cho bồn. 

·        Lớp sơn tĩnh điện composite vừa có khả năng chống bám tốt, không bong, lớp xi mạ mịn, tinh tế và màu sắc đẹp mắt giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho bồn. 

·        Bồn xi mạ composite có khả năng chống chịu tốt trong điều kiện khắc nghiệt, chống nứt, chống thấm và đặc biệt là chống ăn mòn cao với các loại hóa chất, axit, các loại dung môi,…

·        Bồn xi mạ có tỷ trọng nhẹ do đó dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa,…

·        Bồn xi mạ kẽm của ĐẠI PHÁT COMPOSITE tuổi  thọ cao hơn các Bồn xi mạ kẽm thông thường

Đến với ĐẠI PHAT COMPOSITE quý khách sẽ cảm thấy yên tâm và hà lòng

Với phương châm “ Nhanh – chính xác – uy tín – chất lượng”

Mọi chi tiết quý  khách lên hệ theo số hottile 0976 243 785 để được tư vấn miễn phí

Hoặc phòng kinh doanh 0983 205 538

Phòng chăm sóc khách hàng 0369 565656