baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 85
Tổng số truy cập: 790027
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngBồn chứa công nghiệp

Bồn chứa công nghiệp là nhân tố không thể thiếu trong sản xuất hiện nay ở các khu công nghiệp cũng như các nhà máy. Nhờ bồn chứa mà bạn có thể dự trữ một lượng lớn nước, dầu, hóa chất, chất lỏng… phục vụ cho công việc của bạn được nhiều thuận lợi.Bồn chứa công nghiệp có hai dạng chính là : bồn đứng và bồn nằmVật liệu chủ yếu là thép: CT3, SS400…và Inox 201, 304, 316
Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Bồn chứa công nghiệp
Mã sản phẩm BCCN – DP 01 
Giá : liên hệ
Xuất tại kho: Đại Phát Composite
Độ dày 6 đến 12 mm (+- 1mm) 
Kích thước bồn: theo bản vẽ
Thời gian giao hàng: 5 đến 10 ngày
Chất liệu: Thép, Inox
Màu sắc: do khách hàng chỉ định
Công dụng: chứa nước, hóa chất, xử lý nước thải,xăng, dầu
Bảo Hành: 36 tháng
Số lượng : 01
Tóm tắt sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: Đại Phát Composite - việt nam  :
Giới thiệu sản phẩm:
BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP
 Bồn chứa công nghiệp là nhân tố không thể thiếu trong sản xuất hiện nay ở các khu công nghiệp cũng như các nhà máy. Nhờ bồn chứa mà bạn có thể dự trữ một lượng lớn nước, dầu, hóa chất, chất lỏng… phục vụ cho công việc của bạn được nhiều thuận lợi.
Bồn chứa công nghiệp có hai dạng chính là : bồn đứng và bồn nằm
Vật liệu chủ yếu là thép: CT3, SS400…và Inox 201, 304, 316
BỒN CHỨA DẠNG ĐỨNG THỂ TÍCH LỚN
 BỒN CHỨA DẠNG NGANG
 


Cấu tạo chính của Bồn chứa công nghiệp là: thân bồn, cửa người, thông hơi, chân bồn.
Thân bồn: hình trụ tròn hoặc hình chữ nhật.
Nắp bồn: nắp bằng, nắp chỏm cầu, hình nón.
Đáy bồn: đáy bằng, đáy chỏm cầu, đáy nón.
Chân bồn: chân tròn, chân chữ I, táp chống xoay.
Cầu thang lên bồn: thang thẳng đứng hoặc đi quanh bồn.
Các thiết bị kèm theo bồn:
Van một chiều.
Van an toàn.
Cảm biến nhệt độ.
Mặt bích.
Cảm biến áp suất.
Cảm biến trọng lượng.
Cảm biến và đồng hồ chỉ nhiệt
Kính thăm.
Thước thủy.
Hệ thống gia nhiệt: ống ruột gà…
Động cơ khuấy điều khiển  qua biến tần.
Đảm bảo chất lượng: 
1. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Tất cả các kỹ sư của Đại Phát Composite đều là các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt công trình công nghiệp. Họ được đào tạo lại qua quy trình đào tạo tại công ty đảm bảo chất lượng đồng đều của các kỹ sư thiết kế, giám sát công trình. Công ty thường xuyên có chương trình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nên kinh nghiệm làm việc của mỗi người tăng theo cấp số nhân. Hệ thống các qui định, quy trình của công ty vô cùng chặt chẽ làm cho mọi nhân viên đều ý thức được công việc mình đang làm, luôn tập trung vào nhiệm vụ tránh được nhiều sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
2. Đội ngũ thợ hàn tay nghề cao: Tất cả các thợ hàn đường ống của Hesem đều có các chứng chỉ nghề (3G, 4G, 5G, 6G) và được công ty đào tạo lại theo quy trình đào tạo của công ty. Tất cả các thợ hàn đều phải vượt qua các bài kiểm tra về độ bền, chụp siêu âm, hóa chất… trước khi tham gia các dự án.
3. Thiết kế và lắp đặt trên mô hình 3D: Các công trình được thực hiện bởi Đại Phát Composite đều được thiết kế mô hình 3D ngay khi báo giá nên các chi phí phát sinh sẽ giảm đáng kể. Các phụ kiện, lối đi, phương án bảo trì vệ sinh… được thiết kế, mô phỏng đầy đủ hạn chế thiếu sót phát sinh sau khi hoàn tất công trình. Nó còn giúp chủ đầu tư, công nhân, giám sát theo dõi công trình một cách dễ dàng không phải thông qua bản vẽ 2D.
4. Kiểm tra chất lượng theo quy trình: Khi thực hiện bất cứ công trình nào, Đại Phát Composite đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên dựa theo một quy trình định trước. Điều này giúp ban quản lý dự án và lãnh đạo công ty có thể kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình bất cứ lúc nào. Kiểm tra áp lực, chụp hình mối hàn, hóa chất… cũng nằm trong quy trình này. Mỗi phần của dự án được đảm bảo chất lượng ngay khi hoàn thành không cần chờ hoàn thành hết dự án mới kiểm tra.
An toàn lao động: Trong bất kỳ tình huống nào chúng tôi đều đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Nhiệm vụ an toàn lao động được toàn thể nhân viên Hesem ý thức rất cao. Đây là tiêu chí đánh giá nhân viên đầu tiên của công ty. Và đây cũng là yếu tố quan trọng trong sự thành công của dự án.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng  thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
Mọi sự góp ý và cần tư vấn quý vị Liên hệ: 
Phòng kinh doanh 1 : 0983 205 538 kinh doanh 2 :0977 686 502 
Phòng CSKH 0369 56 56 56 Hotline 0976 243 785
Email: daiphatcomposite@gmail.com
hoặc Truy cập website: https://daiphatfrp.vn/
Trân trọng cảm ơn!