baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 161
Tổng số truy cập: 760444
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngCung cấp Nhựa SMC - TMC - BMC

Công ty Đại Phát Composite sản xuất Sheet Mould Compound (SMC) chủ yếu được sử dụng trong đúc nén.
Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

Cung cấp Nhựa SMC - TMC - BMC


SMC - Tấm đúc Hợp chất


Công ty Đại Phát Composite sản xuất Sheet Mould Compound (SMC) chủ yếu được sử dụng trong đúc nén. Công ty Đại Phát Composite cung cấp các sản phẩm của SMC phù hợp để đúc một loạt các bộ phận từ rất nhỏ đến rất lớn, từ màn hình phẳng đến các hình dạng rất phức tạp. Thông qua các Giải pháp thiết kế của chúng tôi, SMC được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của khách hàng, cung cấp hiệu suất từng phần cũng như hiệu quả sản xuất. Các tấm dẻo cho phép đủ cơ thể để xử lý và cắt nhưng đủ độ cứng để xây dựng phí thủ công hoặc tự động hóa.

Quy trình sản xuất SMC cho phép tỷ lệ phần trăm thủy tinh từ 15% đến 65% được đưa vào ma trận. Chiều dài kính cũng có thể tăng lên tới 2 "so với BMC có thể dao động trong khoảng từ 1/8" đến 1/2 ". SMC cũng cung cấp khả năng sợi liên tục hoặc mờ. SMC có nhiều màu sắc và có thể thường được kết hợp màu sắc. Các sản phẩm của SMC có đặc tính kháng vật lý, nhiệt, lửa và hóa học tuyệt vời.

Cũng như các loại nhiệt khác, SMC là hỗn hợp nhựa polymer, chất độn trơ, cốt sợi, chất xúc tác, chất màu, chất ổn định, chất giải phóng và chất làm đặc. Sản xuất SMC là một quá trình liên tục. Các thành phần cơ bản của chất lỏng và chất rắn (bột nhão) được trộn lẫn với nhau và liên tục được đo lên bề mặt của màng mang / màng chắn, phủ lên bề mặt màng. Hai trạm đo sáng hình ảnh gương hoạt động đồng thời. Một trong những màng chất mang được dán sau đó được xếp lớp với các sợi cắt nhỏ. Sau đó, 2 mạng lưới chất mang, bột nhão và chất xơ được kết hợp lại trong phần nén, trong đó các thành phần xếp lớp giống như bánh sandwich được nhào vào một tấm hợp chất đồng nhất. Sau đó, tấm được gấp lại thành một thùng chứa và được lưu trữ trong một môi trường được kiểm soát, nơi sự trưởng thành diễn ra, trên đường đến một độ nhớt xác định.


Quy trình sản xuất tấm SMCTMC - Tấm đúc hợp chất đùn

Công ty Đại Phát Composite sản xuất hợp chất đúc dày (TMC) được sử dụng trong nén, chuyển và ép phun. Những vật liệu nhiệt này được sản xuất bằng một quy trình độc đáo tạo ra vật liệu có các đặc tính kết hợp tốt nhất của BMC (tính chất dòng chảy tuyệt vời) và SMC (tính chất cơ học tuyệt vời). Quá trình kết hợp thủy tinh / dán tạo ra một hướng thủy tinh như BMC, trong khi cho phép độ dài sợi dài hơn (lên đến 2 "), như SMC, được kết hợp. TMC có thể được gửi cho bạn ở dạng tấm mỏng, tấm hoặc tấm sên sau đùn.

Độ dày thực tế của TMC lên tới 6 lần một SMC thông thường. Độ dày bổ sung (trọng lượng mờ) cho phép xây dựng các chi phí đúc để đúc nén với số lượng lớp ít hơn. Kết quả cuối cùng là một phần mạnh mẽ hơn cho các hình dạng phức tạp.

Đối với ép phun, chiều dài kính dài hơn, kết hợp với công cụ phun thích hợp và thiết kế vòi phun, tạo ra các bộ phận mạnh hơn. Điều này cho phép tính kinh tế sản xuất của một quy trình phun thường dành cho các phần nhỏ hơn được mở rộng thành các phần lớn hơn thường được thực hiện trong đúc nén.


Quy trình sản xuất tấm đúc hợp chất TMC


BMC - Tấm đúc hợp chất số lượng lớn

Công ty Đại Phát Composite sản xuất các hợp chất đúc khối (BMC) được sử dụng trong các quá trình ép, chuyển và ép phun. BMC có sẵn trong túi số lượng lớn cũng như dạng sên. Hoạt động trộn có thể được thực hiện theo một số cách. Công ty Đại Phát Composite sử dụng ba phương pháp để kết hợp thủy tinh với dán: máy trộn trục vít liên tục, máy trộn lưỡi sigma và máy trộn lưỡi cày. Quá trình được lựa chọn phụ thuộc vào đặc tính sản phẩm cụ thể, hình thức và khối lượng sản phẩm.

BMC là một loại nhựa nhiệt rắn được tạo thành từ nhựa polymer, các chất độn trơ khác nhau, gia cố sợi, chất xúc tác, chất ổn định và sắc tố tạo thành một hợp chất nhớt, "giống như bột nhão" để đúc. BMC được lấp đầy và gia cố bằng các sợi ngắn. Gia cố kính đại diện từ 5% đến 30%, với chiều dài kính thường từ 1/8 "đến 1/2".

Tùy thuộc vào ứng dụng sử dụng cuối, các hợp chất được chế tạo để đạt được kiểm soát chiều chặt chẽ, chống cháy, cường độ điện môi cao, chống ăn mòn và vết bẩn và ổn định màu. Đặc tính dòng chảy tuyệt vời của nó làm cho BMC phù hợp với nhiều ứng dụng đòi hỏi độ chính xác về chi tiết và kích thước. Các vật liệu có sẵn trong một loạt các màu sắc.


Quy trình sản xuất BMC

Công ty Đại Phát Nhà Cung cấp tấm đúc hợp chất SMC - TMC - BMC hàng đầu Việt Nam

Quý vị đặt hàng xin liên hệ: 0976243785