baner 1baner 2baner 3
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Công Ty Cổ Phần Đại Phát Composite FRP - VỚI PHƯƠNG CHÂM  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP- Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng - Sản Phẩm Biogas Được Bộ NN & PTNT chứng nhận là tiến bộ KHKT & CN Mới !
Số người online: 293
Tổng số truy cập: 691565
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Đại Phát Composite để đảm bảo an toàn cho công trình của mình
logo1
logo2
logo3
logo4
logo5
logo 6
Đối Tác Kiến HưngSỢI THỦY TINH MAT 300, 450 NITOBO

Vải MAT là loại sợi thủy tinh loại E hoặc C không đan được tạo ra một cách ngẫu nhiên bằng những sợi roving có chiều dài 50 mm và được kết hợp một cách đồng nhất với polyester dạng bột (hay một dạng nhũ khác).– Các đặc tính đó có được là nhờ kết hợp tốt với nhựa, nó dễ dàng sản xuất, trong suốt và chi phí thấp.– Nó phù hợp để ứng dụng tạo lớp FRP như : Các bảng hiệu và panel, thân tàu thuyền, bốn tắm, những vật liệu chịu ăn mòn…
Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

SỢI THỦY TINH MAT 300, 450 NITOBO

Mã sản phẩm Mat nitobo 300

Tóm tắt sản phẩm:

Xuất xứ: Japan

Nhà sản xuất: 

Phân phối bởi: Daiphat Chem 

 • Xuất tại kho: Daiphat Chem
 • Thời gian giao hàng: có sẵn
 • Chất liệu:Sợi thủy tinh
 • Màu sắc: trắng
 • Công dụng: FRP, bồn kháng hóa chất, bọc phủ composie, đóng tàu ….
 • Quy cách 30 kg/ 1 cuộn

Sợi thủy tinh composite

Sợi thủy tinh composite

Công thức phân tử:
Tình trạng: Sản phẩm đang có bán tại ĐẠI PHÁT FRP
Sợi thuỷ tinh
-Sợi thủy tinh, được kéo ra từ các loại thủy tinh kéo sợi được (thủy tinh dệt), có đường kính nhỏ vài chục micro mét. Khi đó các sợi này sẽ mất những nhược điểm của thủy tinh khối, như: giòn, dễ nứt gẫy, mà trở nên có nhiều ưu điểm cơ học hơn.
-Thành phần của thủy tinh dệt có thể chứa thêm những khoáng chất như: silic, nhôm, magiê, … tạo ra các loại sợi thủy tinh khác nhau như: sợi thủy tinh E (dẫn điện tốt), sợi thủy tinh D (cách điện tốt), sợi thủy tinh A (hàm lượng kiềm cao), sợi thủy tinh C (độ bền hóa cao), sợi thủy tinh R và sợi thủy tinh S (độ bền cơ học cao). Loại thủy tinh E là loại phổ biến, các loại khác thường ít (chiếm 1%) được sử dụng trong các ứng dụng riêng biệt.

1. Mô tả sản phẩm:

– Vải MAT là loại sợi thủy tinh loại E hoặc C không đan được tạo ra một cách ngẫu nhiên bằng những sợi roving có chiều dài 50 mm và được kết hợp một cách đồng nhất với polyester dạng bột (hay một dạng nhũ khác).

– Các đặc tính đó có được là nhờ kết hợp tốt với nhựa, nó dễ dàng sản xuất, trong suốt và chi phí thấp.

– Nó phù hợp để ứng dụng tạo lớp FRP như : Các bảng hiệu và panel, thân tàu thuyền, bốn tắm, những vật liệu chịu ăn mòn…

2 .Một số sản phẩm từ vật liệu composite
– Bình chịu áp lực cao.
– Ống dẫn xăng dầu composite cao cấp 3 lớp (Sử dụng công nghệ cuốn ướt của Nga và các tiêu chuấn sản xuất ống dẫn xăng, dầu).
– Ống dẫn nước sạch, nước thô, nước nguồn composite (hay còn gọi là ống nhựa cốt sợi thủy tinh);
– Ống dẫn nước thải, dẫn hóa chất composite;
– Ống thủy nông, ống dẫn nước nguồn qua vùng nước ngậm mặn, nhiễm phèn;
– Vỏ bọc các loại bồn bể, thùng chứa hàng, mặt bàn ghế, trang trí nội thất, tấm panell composite;
– Hệ thống ống thoát rác nhà cao tầng;
– Hệ thống sứ cách điện, sứ polymer, sứ cilicon, sứ epoxy các loại sứ chuỗi, sứ đỡ, sứ cầu giao, sứ trong các bộ thiết bị điện, chống sét, cầu chì;
– Lốp xe ô tô, xe máy, xe đạp;
– Vỏ tầu thuyền composite (vỏ lãi)…..
– Thùng rác công cộng
– Mô hình đồ chơi trẻ em
Bể Biogas bằng Vật liệu Composite sử dụng trong chăn nuôi


Sợi composite là gì?

Ngày nay, việc sử dụng vật liệu composite đã được cải tiến và phát triển hơn rất nhiều, nó thường được kết hợp với các sợi cấu trúc và nhựa. Vậy sợi Composite là sản phẩm hoàn thành của nhựa gia cố bằng sợi hoặc FRP. Giống như rơm, sợi này cung cấp cấu trúc và độ bền, dẻo dai cho vật liệu tổng hợp. Trong sợi thủy tinh, hàng trăm nghìn sợi thủy tinh nhỏ kết hợp với nhau và được giữ cố định tại vị trí bằng nhựa polyme dẻo.

sợi composite
 Sản phẩm làm từ sợi Composite

Các loại sợi thường được sử dụng trong vật liệu tổng hợp FRP bao gồm: sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi tự nhiên (gỗ, lanh, sợi gai dầu, v.v.).

Sợi thủy tinh được làm từ thủy tinh rắn, sau đó được nung nóng và kéo thành sợi thủy tinh. Khi nó trở nên xơ, thủy tinh mất tất cả các đặc tính vốn có của nó là cứng và giòn. Vật liệu sợi thủy tinh sau khi hoàn thành sẽ mềm và chắc gần bằng dây thép có cùng kích thước.

Những ưu, nhược điểm khi mua sợi thủy tinh Composite

Sợi thủy tinh ngày nay được sản xuất và phát triển thành nhiều loại khác nhau. Ví dụ như sợi thủy tinh cách âm, sợi thủy tinh chịu nhiệt hay phổ biến nhất là loại sợi thủy tinh trong xây dựng. Dù là loại nào đi nữa thì nhìn chung nó cũng sẽ có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm của sợi composite

Sự ra đời của Composite sợi thủy tinh với nhiều đặc tính ưu việt đã thay thế các vật liệu khác như gang, thép. Chúng có những ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

 • Khối lượng tương đối nhẹ, độ bền cao, độ cứng, độ uốn kéo được đánh giá tốt.

 • Khả năng cách nhiệt và cách điện tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

 • Chống ăn mòn và hóa chất cao với chi phí bảo trì thấp. Không cần đến quá trình sơn phủ để chống ăn mòn.

 • Đơn giản để sản xuất, màu sắc, dễ dàng tạo hình, thay đổi và sửa chữa. Chi phí đầu tư và chi phí bảo trì thiết bị sản xuất thấp.

 • Tuổi thọ lâu dài (gấp 2-3 lần thời gian sử dụng của kim loại và gỗ).

sợi composite
 
Hình ảnh của Composite sợi thủy tinh

Một số nhược điểm của vật liệu tổng hợp sợi thủy tinh

 • Khi đã bị hư hỏng hoặc là phế phẩm trong quá trình sản xuất, rất khó để tái chế.

 • Chi phí nguyên vật liệu tương đối cao và phương pháp chế biến tốn nhiều thời gian.

 • Phân tích cơ học, vật lý và hóa học của các mẫu phức tạp.

 • Chất lượng của vật liệu phụ thuộc phần lớn vào trình độ tay nghề của người thợ.

Ứng dụng của sợi Composite thủy tinh

Ở nước ta hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vật liệu sợi thủy tinh - nhựa gia cường sợi thủy tinh cũng là một lĩnh vực tiềm năng bởi thế vấn để tìm mua sợi thủy tinh ở đâu rất dễ giải quyết. Dự kiến, việc thay thế một phần vật liệu kim loại truyền thống bằng vật liệu FRP sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho ngành xây dựng.

sợi composite
Ứng dụng của Vật liệu sợi Composite
Ứng dụng phổ biến nhất của vật liệu composite là bê tông. Với hình thức này, cốt thép cung cấp cường độ và độ cứng cho bê tông rất tốt. Xi măng định hình giữ cốt thép tại chỗ. Tuy nhiên, các thanh thép dễ bị uốn quá mức, và xi măng dễ bị nứt. Nhưng khi kết hợp với vật liệu composite, nó tạo ra một vật liệu có độ cứng cực kỳ cao.


Vật liệu tổng hợp sợi thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các ứng dụng hàng ngày phổ biến của nó bao gồm:

Hàng không vũ trụ

Sợi Composite thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong hàng không và vũ trụ. Tuy nhiên, nó không được sử dụng cho cấu trúc chính của máy bay vì đã có nhiều lựa chọn thay thế phù hợp hơn.

Các ứng dụng điển hình là động cơ, giá để hành lý, vỏ thiết bị, vách ngăn, đường ống, tàu và vỏ ăng ten. Ngoài ra sợi này còn được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị xử lý mặt đất.

Ứng dụng sợi composite trong ô tô, đóng tàu

Đối với những người đam mê xe hơi thì sẽ biết rằng chiếc Chevrolet Corvette năm 1953 là chiếc xe sản xuất đầu tiên có thân bằng sợi Composite thủy tinh.

Sợi thủy tinh có mặt trong nhiều loại phụ tùng dùng trong việc thay thế thân xe, tùy chỉnh và bộ dụng cụ. Giá thành gia công tương đối thấp so với các linh kiện dập kim loại. Vật liệu tổng hợp rất lý tưởng cho các thị trường sản xuất mang tính chất nhỏ lẻ.

Ngoài ra, các đặc tính của vật liệu composite khiến chúng trở nên lý tưởng để đóng tàu. Mặc dù vẫn khả năng hấp thụ nước vẫn là vấn đề chưa được khắc phục. Tuy nhiên, sợi Composite hiện đại có khả năng đàn hồi cao hơn và vật liệu tổng hợp vẫn chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp hàng hải.

Ứng dụng sợi composite trong đời sống

 • Thiết bị điện tử: Vật liệu composite sợi thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bảng mạch hay trong tivi, radio, máy tính, điện thoại di động… Vật liệu composite mang thế giới điện tử của chúng ta lại với nhau.

 • Nhà ở: Vật liệu tổng hợp được tìm thấy ở đâu đó trong hầu hết mọi gia đình. Cho dù trong bồn tắm hay trong bồn rửa mặt nhà bạn. Ngoài ra nó còn được dùng trong các mục đích sử dụng khác bao gồm đồ nội thất và bồn tắm thủy lực.


sợi composite
Ứng dụng của sợi Composite
 • Y khoa: Do độ xốp thấp, lớp hoàn thiện không đóng cặn và chống mài mòn. Vật liệu composite rất lý tưởng cho các ứng dụng y tế. Từ hộp đựng dụng cụ đến giường X-quang, nơi mà độ trong suốt của tia X là rất quan trọng.

 • Xây dựng: Hầu hết các công trình công nghiệp đều sử dụng sợi thủy tinh. Với những chiếc nắp cống, lưới chắn rác, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những vật liệu tổng hợp trên.

 • Năng lượng gió: Sản xuất cánh tuabin gió là một lĩnh vực phát triển chính của vật liệu composite đa chức năng này. Năng lượng gió là một yếu tố quan trọng đối với quá trình cung cấp năng lượng. Vì vậy vật liệu tổng hợp sợi thủy tinh chắc chắn sẽ tiếp tục được sử dụng và phát triển.

Mua sợi thủy tinh composite ở đâu TP HCM uy tínSợi thủy tinh composite có các đặc tính mang lại lợi thế cơ học cao hơn các loại sợi thông thường. Ai cũng biết rằng nếu để kết tụ thủy tinh sẽ giòn, dễ bị nứt, ... nhưng khi được kéo thành sợi có đường kính hàng chục micron thì nó sẽ mất đi khuyết điểm nói trên. Ngoài ra, nó được nhiều người đánh giá là rất bền và chắc chắn.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sợi thủy tinh composite uy tín ở Hà Nội. Nhưng bạn có thể tham khảo Đại Phát Composite. Đây là một địa chỉ mua sợi thủy tinh Composite uy tín và vô cùng chất lượng. Đi kèm với đó là giá thành phải chăng và hợp với túi tiền của khách hàng. Công ty cam kết luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Do những ưu điểm này, sợi thuỷ tinh được sử dụng như một phần tử gia cường trong vật liệu composite (Loại sợi thủy tinh này sẽ được sử dụng phổ biến nhất). Do đó, nó trở nên chắc chắn hơn khi được lắp đặt qua nền sản phẩm composite. Khi sản xuất nắp hố ga composite hay lưới che composite, sản phẩm có thể chịu được mọi tải trọng theo yêu cầu và chỉ cần tùy chỉnh kích thước phù hợp. Chính vì những công dụng như vậy nhiều người vẫn tò mò mua sợi thủy tinh ở đâu.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về sợi Composite trong bài viết này. Với những ưu nhược điểm và ứng dụng của sợi thủy tinh Composite thì hy vọng đã đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về loại vật liệu này. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm về Composite thì hãy liên lạc với Đại Phát theo thông tin bên dưới nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Composite uy tín, chất lượng. giá thành phải chăng.

 • Miền Bắc: 0977686502

 • Miền Nam: 0983205538

 • Kinh Doanh : 0981145663

 • kinh Doanh : 0962663599

 • Email: Daiphatcomposite@gmail.com

 • Website: http//:daiphatfrp.vn