"
banner 1banner 2paner-3

About us

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT COMPOSITE

Là một công ty luôn đi đầu trong việc sản xuất các loại bồn composite, bồn công nghiệp...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT COMPOSITE  luôn mong muốn mang đến những giải pháp chất lượng nhất trong lĩnh vực công nghiệp dành cho khách hàng. Vậy, để hiểu hơn về công ty của chúng tôi mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT COMPOSITE

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường composite Việt Nam, Đại Phát luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp. Qua thời gian hình thành và phát triển Đại Phát luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, để từ đó thấu hiểu khách hàng cần và muốn gì. Vì vậy, Đại Phát luôn cam kết đem lại những giải pháp phù hợp với mức chi phí vô cùng phải chăng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, các sản phẩm của Đại Phát đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó, sản phẩm bồn composite của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao hơn so với các loại sản phẩm thông thường của các công ty khác.

Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm có tay nghề kỹ thuật cao, sản xuất và thi công lắp đặt nhiều dự án công trình lớn chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các lĩnh vực mà Đại Pháthiện nay đang cung cấp

Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

Hiện nay công ty Đại Phát đang cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bằng hệ thống bồn composite, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đã thi công nhiều công trình, dự án lớn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của công ty.

Thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bồn composite

Thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bồn composite

Dịch vụ sửa chữa, bọc mới composite

Ngoải dịch vụ thi công lắp đặt bồn xử lý nước thải thì hiện nay dịch vụ vá, sửa chữa, bọc composite mới của Đại Phát cũng đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất composite do đó, chúng tôi hiểu được đặc tính riêng của từng loại sản phẩm composite, giúp cho việc sửa chữa cũng như bọc composite cho bồn bể trên tất cả các loại vật liệu được diễn ra một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thi công bọc phủ composite

Dịch vụ thi công bọc phủ composite

Các sản phẩm composite do Đại Phát sản xuất hiện nay

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, Đại Phát không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm composite chất lượng nhất. Theo đó, các sản phẩm composite hiện nay do Đại Phát sản xuất và cung cấp có thể kể như: bồn xử lý nước thải composite, bồn xử lý khí compositeống compositebể tách dầu mỡ compositebọc phủ composite, Bể biogas, Bể tách mỡ,Bồn composite,..

Sản phẩm bồn xử lý khí composite do công ty Tân Phát sản xuất

Sản phẩm bồn xử lý khí composite do công ty Đại Phát sản xuất

Có thể nói, với sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đã tạo nên thành công và thương hiệu cho công ty Đại Phát ngày hôm nay và là minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Vì vậy, khi đến với Đại Phát  bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí.

Trên đây là những thông tin cơ bản về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT COMPOSITE. Hy vọng, qua bài viết trên đây một phần nào đó giúp cho bạn hiểu hơn về công ty chúng tôi. Để tìm kiếm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Đại Phát bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://boncompositefrp.vn/hoặc số điện thoại 0976 243 785  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.